Thứ tư, 28/07/2021 | 04:21
RSS

Nữ sinh lớp 8 bị đánh dã man trong tiếng reo hò cổ vũ

Thứ năm, 19/11/2020, 10:22 (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào lúc 11h30 trưa 18/11, các học sinh đánh bạn trong clip được cho là học sinh đến từ trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Đoạn video cho thấy, một nữ sinh mặc áo hoa bị một nhóm gồm 6 nữ sinh vây kín, đánh hội đồng dã man. Cụ thể, nữ sinh bị một nữ sinh mặc áo trắng, đeo khăn quàng đỏ dùng tay túm tóc, chân đạp mạnh liên tiếp vào mặt, đầu. 

Sau đó, nữ sinh này lại tiếp tục bị một nữ sinh khác mặc áo phông xanh giật tóc ngã xuống đất, dùng chân sút liên tiếp vào mặt bạn. Thậm chí, nhóm nữ sinh còn dùng cả dép để đánh nữ sinh áo hoa.  

Khi bị đánh hội đồng, nữ sinh áo hoa không thể kháng cự, chỉ biết người chịu trận. Điều đáng phẫn nộ hơn cả là xung quanh nhóm nữ sinh còn có hơn chục người khác bao gồm cả nam lẫn nữ.

Nhóm người này không những không chạy ra can ngăn mà còn đứng cầm điện thoại quay video, thậm chí là cổ vũ, khen ngợi hành động đánh hội đồng của bạn mình. Được biết, đoạn video trên chỉ là một đoạn rất ngắn trong quá trình nhóm học sinh này đánh bạn. 

Nữ sinh lớp 8 bị vây đánh dã man trong tiếng reo hò cổ vũ
Hình ảnh từ vụ bạo lực học đường. Nguồn: Saostar

Tối cùng ngày, trao đổi với PV PL&Bạn đọc, anh Đỗ Minh Hải (phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa) xác nhận con gái anh Đ.L.V chính là bé gái bị đánh đập trong đoạn clip gây bức xúc. Anh Hải cho biết, cháu V. là học sinh lớp 8 của trường học nói trên.

Theo anh Hải, vào khoảng 11h30 trưa 18/11, khi nghe tin con gái bị nhiều bạn học hành hung, anh Hải liền chạy ra trường để giải quyết. Tuy nhiên khi đến nơi và được xem đoạn clip, thấy con gái mình bị bạo hành quá dã man, anh Hải không giữ được bình tĩnh và quay về.

"Lúc này đã có một số phụ huynh của các cháu xuất hiện trong vụ việc đang có mặt, nhưng thấy con gái bị đánh quá dã man thì tôi không chịu nổi, tôi quay về để yêu cầu công an làm việc, tôi không làm việc với nhà trường nữa", anh Hải nói.

"Đoạn clip đó mới mô tả một phần rất ngắn, tôi rất bức xúc và không có thỏa thuận. Trong số này có 6 bạn đấm đánh, còn bên ngoài nữa là tầm gần chục bạn, cả nam cả nữ. Con gái tôi là đứa ngoan, học giỏi, nhà trường chắc chắn ai cũng biết điều này. Nếu mọi người có con thì sẽ hiểu cảm giác bức xúc như thế nào khi nhìn qua clip này", anh Hải vẫn chưa hết bức xúc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN