Thứ tư, 14/04/2021 | 20:20
RSS

Những tin tức thể thao nổi bật ngày 19/4: Kingsley Coman bị phạt tiền tỷ vì lái siêu xe tới sân tập

Chủ nhật, 19/04/2020, 06:27 (GMT+7)

Kingsley Coman bị phạt tiền tỷ vì lái siêu xe tới sân tập, MU được dự đoán sẽ về đích ở vị trí thứ 5... là những tin tức thể thao nổi bật ngày 19/4.

Kingsley Coman bị phạt tiền tỷ vì lái siêu xe tới sân tập

Hãng xe Audi là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của Bayern Munich, hàng năm họ cấp xe, tiền thưởng cho đội bóng này và  đổi lại, các cầu thủ đều phải sử dụng xe Audi của họ trong cuộc sống thường ngày.

Mới đây, tiền vệ Kingsley Coman lại sử dụng chiếc siêu xe McLaren 570S trong buổi tập gần nhất. Do đó cầu thủ này sẽ phải đóng khoản tiền phạt lên tới 50.000 euro (xấp xỉ 1,3 tỉ VND) do làm trái quy định của đội bóng.

Những tin tức thể thao nổi bật ngày 19/4
Kingsley Coman bị phạt tiền tỷ vì lái siêu xe tới sân tập

Dù cố gắng giải thích với những lý do khác nhau, cầu thủ này vẫn không thuyết phục được ban lãnh đạo đội bóng và sẽ phải nộp tiền phạt như quy định.

MU được dự đoán sẽ về đích ở vị trí thứ 5

Theo chuyên trang FiveThirtyEight, Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20 sẽ kết thúc mà không có quá nhiều biến động về thứ hạng so với thời điểm hiện tại và dự đoán MU sẽ cán đích ở vị trí thứ 5 với xác suất là 75%.

Trước đó, Manchester City đã phải nhận án phạt cấm tham dự các Cúp châu ÂU từ UEFA. Suất tham dự Cúp C1 mùa tới của The Citizens sẽ được chuyển xuống đội xếp thứ 5. Vì vậy, MU sẽ được quay trở lại đấu trường Champions League nếu như lọt vào top 5 Ngoại hạng Anh.

Đỗ Hùng Dũng dự chiến dịch “Break The Chain”

Sau Quang Hải và Công Phượng, mới đây Đỗ Hùng Dũng đã tham dự chiến dịch “Break The Chain” do AFC tổ chức. Trong ngày 17/4, tiền vệ 27 tuổi đã chia sẻ đoạn video của mình nhằm kêu gọi NHM chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

“Mọi người cần có nhận thức đúng và đầy đủ về dịch bệnh. Có ý thức và trách nhiệm về bản thân và cộng đồng. Tin tưởng vào các giải pháp mà chính quyền đưa ra”, Đỗ Hùng Dũng chia sẻ trong video.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN