Thứ năm, 03/12/2020 | 14:13
RSS

Những cuộc gọi bất ngờ đến đường dây nóng về gian lận cử tri của Trump

Thứ hai, 09/11/2020, 20:11 (GMT+7)

Tổng thống đương nhiệm Donald Trump nói rằng đối thủ của ông là Joe Biden vẫn chưa được xác nhận là người chiến thắng trong bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ. Trụ sở của Trump nghi ngờ về độ tin cậy kết quả sơ bộ ở một số bang.

Sự kiện:
Mỹ

Những cuộc gọi bất ngờ đến đường dây nóng về gian lận cử tri của Trump

Tổng thống đương nhiệm Donald Trump vẫn không thừa nhận ông Biden chiến thắng.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, đảng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, ông đã tuyên bố mình là người chiến thắng. Trump không thừa nhận thất bại, các luật sư của ông đang đệ đơn kiện lên tòa án của nhiều bang với yêu cầu tạm dừng kiểm phiếu và điều tra các vi phạm bị cáo buộc. Phe của Tổng thống Trump cũng lập đường dây nóng để tiếp nhận những tố cáo về trường hợp gian lận trong bầu cử.

Tuy nhiên đến ngày 9/11, các hãng truyền thông ở Mỹ đưa tin rằng, "Đường dây nóng về gian lận cử tri" của Trump đã nhận được các cuộc gọi chơi khăm từ những thanh thiếu niên chống Trump. Những cuộc gọi này rất bất ngờ bởi nội dung không liên quan gì đến mục đích mà hệ thống nêu ra, chủ yếu là những thông tin hài hước để chơi khăm.

Trước đó, ABC News đã báo cáo rằng đường dây nóng đã "trở thành cơn ác mộng đối với một số nhân viên, một số nhân viên, một số người có hợp đồng hết hạn trong những ngày tới, đã bị tấn công bởi các cuộc gọi chơi khăm từ những người cười nhạo hoặc chế giễu họ về chiến thắng của Biden trước khi cúp máy. ".

Những cuộc gọi chơi khăm cũng trở thành một trào lưu phổ biến trên TikTok.

Nguyệt Ánh
Theo Dân Việt