Thứ bảy, 09/12/2023 | 17:52
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 25: Bách lộ gia thế 'khủng' khiến tất cả ngỡ ngàng

Thứ năm, 14/05/2020, 10:33 (GMT+7)

Phim Nhà trọ Balanha tập 25: Nhân phát hiện ra Lâm thích Hân; Lâm và Hân cùng bị cách ly vì nhiễm thủy đậu.

Trong tập 24 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Lâm xin nghỉ việc phó đạo diễn. Lâm nghỉ việc là điều không khiến các thành viên trong nhà trọ Balanha bất ngờ. Các thành viên nhà trọ Balanha đã chỉ ra rằng, Lâm là người bảo thủ, không phù hợp với việc làm theo mệnh lệnh người khác.

Trong khi đó, Bách đã có những bước tiến mới trong nghiệp diễn viên. Với việc thực hiện thành công thử thách 4 cảm xúc: Vui, buồn, tức giận, đau đớn trong 1 giây của đạo diễn, anh cả nhà trọ Balanha đã được nhận một vai diễn chính trong bộ phim mới và được mời đóng quảng cáo.

'Nhà trọ Balanha' tập 25: Bách lộ gia thế 'khủng', Hân bị mọi người cách ly
Nhi giới thiệu bạn thân cho Lâm.

Cũng trong tập phim này, Lâm có ý định tặng quà cho Hân nhưng vô tình món quà lại vào tay Nhi. Chứng kiến điều này, Hân cảm thấy tổn thương, buồn bã. Trong khi đó, Nhi lại thương Lâm và mong muốn Lâm quên đi mối tình xưa để bắt đầu một mối quan hệ mới. Do vậy, Nhi đã giới thiệu cho Lâm người bạn gái mới. Hân ban đầu chính là người ủng hộ ý tưởng này. Tuy nhiên, khi thấy Lâm và bạn gái mới gần gũi, Nhi đã cảm thấy đau khổ.

Trong tập 25 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Bách dẫn Nhiên về nhà. Tại đây, Nhiên biết bố của Bách là diễn viên Cao Cường - người nổi tiếng. Về nhà Nhiên đã kể với Lâm và Nhân việc này. Nghe xong, Nhân ngạc nhiên: “Diễn viên Cao Cường là bố anh Bách ạ? Chú ấy là thần tượng từ bé của em”. Còn Lâm tỏ ra khó hiểu khi đặt nghi vấn: “Nhưng là bố con trong phim nào?”. Nhiên giải thích: “Là bố con thật, bố đẻ”.


Preview Nhà trọ Balanha tập 25.

Ngoài ra, Nhiên chia sẻ: “Em thấy chú Cao Cường tính tình rất hòa đồng, vui vẻ, dễ gần”. Rồi cô quay ra Bách đặt câu hỏi: “Sao anh không về sống chung cùng với bố anh? Chú Cao Cường sống trong một căn biệt thự to, nếu anh về ở chung với bố, chắc chắn ông sẽ giúp cho sự nghiệp của anh thăng tiến, không cần phải đi đóng mấy vai quần chúng ngớ ngẩn đâu”. Nghe người yêu nói xong, Bách tức giận và nói: “Đó cũng chính là lý do mà anh không muốn mọi người biết”.

Ở diễn biến khác, Hân bị ốm và phải lên tầng thượng ở trong túp lều. Cô nói với Nhân: “Chị muốn an toàn cho mọi người. Chị sợ lây cho Sữa lắm”. Khi Nhân hỏi còn thiếu gì để chuẩn bị thì Lâm lại tỏ ra bực tức: “Thế này là đủ lắm rồi, cơm dâng đến tận nơi, có khác gì đi picnic đâu”. Còn Nhiên chia sẻ: “Chị yên tâm đi, việc trông sữa để em lo cho”. Còn Bách thì lại chụp ảnh chân dung Hân với lý do: “Để lỡ mai mốt có chuyện gì Sữa còn biết mặt”.

'Nhà trọ Balanha' tập 25: Bách lộ gia thế 'khủng', Hân bị mọi người cách ly

Cũng trong tập này, Nhân tình cờ xem lại camera nhà trọ thì phát hiện Lâm sau khi bị Nhân và Nhi “bóc” quà đã đứng như trời trồng, tự chất vấn mình tại sao không dám nói đó là cái áo anh mua tặng Hân… Nhân đã cho Hân xem đoạn camera ghi lại cảnh đó.

'Nhà trọ Balanha' tập 25: Bách lộ gia thế 'khủng', Hân bị mọi người cách ly
Nhân xem lại camera và phát hiện được sự thật.

Hân và Lâm bị cách ly cùng là do kế hoạch của mọi người trong nhà trọ muốn tạo cơ hội cho họ? Bách có ký được hợp đồng quảng cáo trước một đối thủ nặng ký như Sơn? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 25 bộ phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng lúc 21h30 ngày 14/5 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN