Thứ ba, 27/02/2024 | 08:10
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 24: Nhi mai mối bạn thân cho Lâm

Thứ tư, 13/05/2020, 09:25 (GMT+7)

Tập 24 Nhà trọ Balanha xuất hiện một cô gái xinh đẹp, được cho là người sẽ gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của Lâm - Hân.

Trong tập 23 Nhà trọ Balanha, ông chủ tiệm bánh ngọt tốt bụng - Sơn - đã sớm nhận ra Hân thích Lâm. Tuy nhiên, cả Hân và Lâm đều chưa có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim Nhà trọ Balanha, Nhi (Quỳnh Kool) thấy Lâm (Công Dương) - người yêu cũ của cô - nay cô đơn, chưa có người yêu nên đã ra tay mai mối. Nhi giới thiệu cho Lâm bạn thân của cô - một cô gái xinh đẹp tên Tuyết. Tuyết học thanh nhạc và vừa đi du học về.


Preview Nhà trọ Balanha tập 24.

Cuộc gặp mặt mai mối này có cả Hân (Bích Ngọc) và Nhân (Trần Nghĩa). Lâm tỏ ra ga lăng khi đoán được Tuyết thích uống nước cam. Lý do anh đưa ra khiến bất cứ cô gái nào cũng có thể đổ rạp. "Tại vì em rất xinh. Anh nghĩ một người xinh như em sẽ thích uống nước cam cho đẹp da" - lời khen này của Lâm khiến Tuyết vui bao nhiêu thì lại khiến Hân "đau" bấy nhiêu.

'Nhà trọ Balanha' tập 24: Nhi mai mối bạn thân cho Lâm

'Nhà trọ Balanha' tập 24: Nhi mai mối bạn thân cho Lâm
Nhi mai mối bạn thân cho Lâm.

Ở phân cảnh khác, Bách (Xuân Nghị) tiếp tục đi casting vai diễn mới. Lần này, anh nhận được một đề bài khá "khoai". Bách phải diễn được tột cùng cảm xúc của Vui - Buồn - Tức giận - Hả hê trong vòng... 1 giây. Bách tỏ ra băn khoăn về yêu cầu mang tính đánh đố này, nhưng vì quyết tâm giành được vai diễn, anh đã không bỏ qua cơ hội.

'Nhà trọ Balanha' tập 24: Nhi mai mối bạn thân cho Lâm
Bách casting cho vai diễn mới.

Lâm (Công Dương) bắt đầu thể hiện tình cảm với Hân (Bích Ngọc). Sau khi nhận quà từ Hân, dù món quà là chiếc áo có trùng với Sơn nhưng Lâm vẫn vui thầm. Sau đó, Lâm mua một món quà đặc biệt giấu đằng sau lưng, định tặng Hân nhưng còn ngượng ngùng chưa biết sẽ mở lời như thế nào. Đúng lúc này, Nhân (Trần Nghĩa) và Nhi (Quỳnh Kool) vừa về tới.

'Nhà trọ Balanha' tập 24: Nhi mai mối bạn thân cho Lâm
Lâm bắt đầu thể hiện tình cảm với Hân.

Thấy Lâm cầm túi quà, Nhân vội giật lấy. Thấy bên trong là chiếc áo màu hồng, cậu em út nghĩ ngay rằng đây là quà tặng Nhi - người yêu cũ của Lâm. Cũng "vô tư đến mức vô duyên" như Nhân, Nhi tỏ ra vui mừng vì món quà này và còn ướm thử chiếc áo vào người mình.

Lâm sẽ phản ứng ra sao trước sự vô duyên của Lâm và Nhi? Đến khi nào, anh mới có thể thổ lộ với Hân? Sự xuất hiện của Tuyết sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện tình cảm đang tiến triển của Lâm và Hân? Liệu Bách có thể hiện thành công, làm nên kỳ tích và nhận được vai diễn lần này? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 24 Nhà trọ Balanha phát sóng 21h30 ngày 13/5 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN