Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:08
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 22: Bách - Nhiên hẹn hò riêng và cái kết

Thứ năm, 07/05/2020, 10:53 (GMT+7)

Trong tập 22 Nhà trọ Balanha, Nhiên và Bách lần đầu đi chơi xa với nhau nhưng không ngờ lại chọn cùng khách sạn với nhóm của Lâm - Hân - Nhi - Nhân.

Phim Nhà trọ Balanha tập 21 tối qua có rất nhiều diễn biến hấp dẫn và hài hước khi xuất hiện em trai song sinh của Bách tên là Quá ở Phú Yên ra, ghé nhà trọ để lấy ít đồ đạc của anh trai quá cố. Thật ra, đây là chiêu trò đóng giả của Bách nhằm qua mặt Tấn. Trong khi Bách và cả Nhân, Lâm thở phào nhẹ nhõm vì nghĩ rằng Tấn sẽ không phát hiện ra nhưng cuối cùng Bách lại là người thú nhận mình đóng giả bê đê để lừa Tấn. Kết quả bách bị Tấn đánh bầm dập.

Trong phân đoạn khác khi Hân hẹn Lâm đi ăn và Lâm mặc chiếc áo màu hồng cô tặng đến chỗ hẹn. Nhưng Sơn cũng bất ngờ xuất hiện với chiếc áo giống của Lâm. Thì ra Hân mua áo cặp tặng cả hai người vì được giảm giá. Và Hân cũng hẹn cả Sơn, Lâm đi ăn để cảm ơn vì họ đã giúp đỡ mẹ con cô rất nhiều trong những ngày tháng khó khăn.

'Nhà trọ Balanha' tập 22: Bách - Nhiên hẹn hò riêng và cái kết
Hân hẹn Lâm và Sơn đi ăn.

Đến quán ăn thì tình cờ quán tổ chức gameshow tặng máy ảnh cho cặp đôi nào thắng. Mà Lâm lại đang rất cần chiếc máy ảnh. Tình huống cặp Lâm - Sơn lên chơi với màn cùng nhau ăn quả táo và chỉ dùng miệng rất hài hước. Cuối cùng Lâm cũng thắng được chiếc máy ảnh xịn. Về đến nhà trọ Sơn nói chuyện riêng với Lâm rằng anh hy vọng Lâm sẽ ủng hộ để anh có cơ hội lo tốt cho cuộc sống của mẹ con Hân.

'Nhà trọ Balanha' tập 22: Bách - Nhiên hẹn hò riêng và cái kết
Vì muốn lấy máy ảnh Lâm quyết dịnh rủ Sơn chơi trò chơi.

Phim Nhà trọ Balanha tập 21 còn có diễn biến Hân đề xuất cả nhà cùng đi chơi xa trong 2 ngày. Tất nhiên là mọi người đều hưởng ứng. Nhưng sau đó Bách giận dỗi vì Nhiên quên không sắp xếp đi chơi riêng với mình để kỷ niệm một tháng yêu nhau. Sau đó cặp đôi bàn nhau giở chiêu bận việc để tách riêng. Bách gợi ý sẽ đưa Nhiên đi chơi hai ngày ở núi Hoà Nhu và đồng ý thuê riêng hai phòng theo ý của Nhiên. Trong cuộc đi chơi này của cả nhóm còn có Sơn khiến Lâm khó chịu.

Phim Nhà trọ Balanha tập 22 hé lộ vài tình tiết gây cười và thú vị khi chẳng hiểu vì sao cặp Bách - Nhiên lại “đụng mặt” cả nhóm tại một homestay. Nhiên hốt hoảng trốn vào chiếc chăn trong một phòng của homestay trong khi Sơn, Lâm, Nhân cũng vừa kéo vali vào nhận phòng.

Còn Bách thì bò trốn dưới bộ salon trong phòng khách của căn homestay trong khi cả nhóm Sơn, Lâm, Nhân, Nhi, Hân đang nói chuyện…Sau khi Lâm đi chợ về phát hiện Bách ngủ quên dưới sàn nhà. Bách nói dối Lâm bỏ việc đi casting để đi du lịch cùng mọi người.


Preview Nhà trọ Balanha tập 22.

'Nhà trọ Balanha' tập 22: Bách - Nhiên hẹn hò riêng và cái kết
Bách trốn dưới ghế vì sợ phát hiện.

Trong khi đó Nhi (Quỳnh Kool) và Nhân (Trần Nghĩa) vẫn tiếp tục cộng tác bí mật nhưng không ngừng tranh cãi. "Chị là người lừa dối em đầu tiên", Nhân nói. "Sao tự nhiên lại quàng chị vào. Chị nói thật đôi khi người đi lừa dối người khác còn khổ sở hơn là bị lừa. Người bị lừa hoàn toàn không biết gì cả. Họ cứ vui vẻ ung dung mà sống. Còn người đi lừa người khác lúc nào họ cũng nơm nớp lo sợ ăn năn hối lỗi. Nào bây giờ thì ai khổ hơn ai hả", Nhi càng nói càng khiến Nhân khó hiểu.

Vậy cái kết cho Bách - Nhiên sẽ thế nào nếu bị phát hiện tách đi chơi riêng? Tại chuyến đi chơi này Lâm và Sơn sẽ tiếp tục “đối đầu” với nhau thế nào để cưa đổ Hân? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Nhà trọ Balanha tập 22 phát sóng 21h30 ngày 7/5 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN