Thứ ba, 26/05/2020 | 03:22
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 18: Hân bắt đầu rung động trước Lâm

29-04-2020 11:08:57

Phim Nhà trọ Balanha tập 18: Lâm tỏ ra quan tâm nhiệt tình đến Hân khiến cô cảm động; Bách vẫn chứng nào tật nấy chơi trò lố lăng khiến Nhiên gai mắt.

Phim Nhà trọ Balanha tập 17 có nhiều diễn biến phức tạp và hấp dẫn khi Lâm thấy em gái lén lút hẹn hò, khi thì đang ôm một cô gái, có lúc lại ôm một lão già tại ghế đá… Thật ra đó là Bách hóa trang để có thể hẹn hò với Nhiên vì rất sợ Lâm biết chuyện họ yêu nhau.

'Nhà trọ Balanha' tập 18: Hân bắt đầu rung động trước Lâm
Bách giả gái để hẹn hò Nhiên.

Lâm đã nổi giận lôi Nhiên về nhà, bắt phải khai thật nhưng Nhiên vẫn cứng đầu cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm… Lâm lại càng lo lắng hơn cho em gái vì sắp đi quay ở tỉnh 4 tháng cho một dự án phim mà anh vừa xin vào với vai trò phó đạo diễn.

Trong khi đó, dù yêu nhau nhưng Bách vẫn hay khiến Nhiên mất mặt trước bạn bè vì những trò lố lăng, hài hước hơi thái quá của anh bởi bản tính hay thích phô trương, có phần trẻ con nên Nhiên thường xuyên giận dỗi và bắt Bách phải thay đổi, chín chắn trưởng thành hơn cho đáng mặt đàn ông. Và Bách hứa với Nhiên sẽ thực hiện.

'Nhà trọ Balanha' tập 18: Hân bắt đầu rung động trước Lâm
Bách hứa sẽ không là những trò lố khiến Nhiên phải buồn.

Một tình tiết đáng chú ý ở tập này là Sơn chủ tiệm bánh hay đến nhà dạy làm bánh cho Hân. Trong một lần Sơn định nói gì đó với Hân thì Lâm ngay lập tức nhảy vào đòi nói trước với câu tỏ tình: Tôi thích em… làm cho Hân khá hốt hoảng. Còn Sơn thì cảm thấy buồn cười vì cái trò rất trẻ con của Lâm. Nhưng Lâm sau đó đã “đính chính” lại với Hân rằng vì sợ cô rơi vào tình thế khó xử khi Sơn định tỏ tình nên Lâm nói vậy để giải vây chứ anh không có tình ý gì cả. Hân thở phào nhẹ nhõm và khẳng định rằng hiện tại cô chỉ muốn toàn tâm toàn ý ổn định cuộc sống cho hai mẹ con chứ không muốn nghĩ gì đến tình cảm riêng.

Phim Nhà trọ Balanha tập 17 còn có cảnh Nhi biết được Nhân có một số tiền khá lớn do Mai trả lại nên đã vòi anh 50 triệu để cùng kinh doanh online theo kế hoạch của Nhi nhưng Nhân nhất quyết từ chối để dành số tiền đó gửi về cho mẹ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 18 phim Nhà trọ Balanha, Hân (Bích Ngọc) nấu đồ ăn cho Lâm (Công Dương). Vì cố bê bát nóng mà Hân bị bỏng tay. Lâm rất lo lắng, vừa chăm sóc Hân, vừa mắng mỏ cô như mọi khi.

"Sao cứ làm cho người khác phải lo lắng thế?... Không phải xin lỗi, cô bớt hậu đậu đi là được. Cô phiền phức lắm cô có biết không?" - giọng điệu của Lâm đối với Hân không thay đổi.

'Nhà trọ Balanha' tập 18: Hân bắt đầu rung động trước Lâm
Hân bê tô phở không may bị bỏng.

'Nhà trọ Balanha' tập 18: Hân bắt đầu rung động trước Lâm
Lâm tỏ ra quan tâm sốt sắng đến Hân.

'Nhà trọ Balanha' tập 18: Hân bắt đầu rung động trước Lâm
Hân dành ánh mắt cảm động trước cử chỉ quan tâm của Lâm.

Tuy mắng vậy nhưng Lâm vội vã đi tìm thuốc bôi vào vết bỏng cho Hân một cách cẩn thận. Nhìn Lâm chăm sóc mình, Hân nhận ra: "Tôi phát hiện ra một điều. Anh luôn nói ngược lại những gì mà anh làm".


Preview Nhà trọ Balanha tập 18.

Trong phân canh khác, Bách (Xuân Nghị) đã có nhiều thay đổi trong quá trình yêu Nhiên (Trần Vân). Trong bữa cơm, Nhân (Trần Nghĩa) đã rủ Bách pha trò cười với những trò chơi quen thuộc mà hai người vẫn thường làm. Tuy nhiên, trước sự giám sát, nhắc nhở của Nhiên, Bách đã cố gắng để không làm những “trò trẻ con” để lấy lòng người yêu.

'Nhà trọ Balanha' tập 18: Hân bắt đầu rung động trước Lâm
Bách tiếp tục làm những trò lố khiến Nhiên bực mình.

Cũng trong tập này, Nhi (Quỳnh Kool) đến chỗ làm của Nhân (Trần Nghĩa) có lẽ vẫn để thuyết phục cậu em út tham gia dự án kinh doanh cùng mình.

Nhân làm thu ngân bắt gặp một vị khách thô lỗ, khó tính. Ông ta vứt tiền xuống bàn, rồi lại ném hộp hàng xuống bắt Nhân đổi cho hộp khác. Thấy chuyện bất bình, Nhi không chịu được nên đã lên tiếng.

'Nhà trọ Balanha' tập 18: Hân bắt đầu rung động trước Lâm
Nhi đứng ra bảo vệ Nhân.

Người đàn ông kia vừa nói "Con này!" đã bị Nhi "chặn họng" rằng: "Ông đẻ ra tôi à mà gọi tôi là con?". Với một cô gái "mồm 5 miệng 10" như Nhi, liệu người đàn ông kia có chịu thua?

Nhi bênh vực bảo vệ Nhân như vậy, liệu cậu em hiền lành này có vì thế mà gật đầu đồng ý hùn vốn kinh doanh chung với Nhi?

Lần này Hân đã “đổ” trước sự quan tâm của Lâm? Bách có thể thay đổi bản thân vì Nhiên không? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Nhà trọ Balanha tập 18 phát sóng 21h30 ngày 29/4 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN