Thứ tư, 17/04/2024 | 10:52
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 17: Nhiên hẹn hò Bách bị bại lộ, Lâm tỏ tình Hân thành công?

Thứ sáu, 24/04/2020, 09:57 (GMT+7)

Sợ bị ông chủ tiệm bánh cướp mất người mình yêu, Lâm đã tỏ tình với Hân, Nhiên - Bách hẹn hò bị Lâm phát hiện, Nhi muốn Nhân hợp tác để kinh doanh là những diễn biến trong 'Nhà trọ Balanha' tập 17.

Trong tập 16 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhân đã biết được toàn bộ âm mưu lừa đảo của Mai. Mai đã dàn dựng lên việc bố bị ốm nằm viện rồi đến việc bị xã hội đen đánh hay tình cờ gặp ở quán ăn ven đường. Tất cả chỉ để lợi dụng lòng tốt của Nhân để chiếm 500 triệu đồng. Khi gặp Nhân, Mai còn buông lời thách thức: “Giỏi lắm, tìm được tôi cơ đấy. Sao? Tìm rồi thì định làm gì? Định đòi tiền à? Nói cho mà biết con này cóc có tiền đâu, muốn làm gì thì làm”.

'Nhà trọ Balanha' tập 17: Nhiên hẹn hò Bách bị bại lộ, Lâm tỏ tình với Hân thành công?
Trước thái độ thách thức của Mai, Nhân vẫn giữ sự tử tế, nhẹ nhàng.

Nhân vẫn nhẹ nhàng đáp: “500 triệu cũng không làm cho mẹ con tớ giàu hơn được. Nhưng nếu nó làm cuộc sống của cậu ổn, tớ thấy vui. Từ giờ cậu sống tốt nhé. Giữ gìn sức khỏe tập thể dục mỗi ngày và ăn sáng nữa. Mẹ tớ chưa biết chuyện này đâu. Tớ muốn mẹ tớ giữ những kỷ niệm tốt đẹp nhất về cậu”.

Trước thái độ của Nhân, ngay hôm sau Mai đã gửi Nhân bức thư xin lỗi và kèm theo 1 số tiền. Tuy chưa đủ nhưng Mai hứa nhất định sẽ trả Nhân tất cả số tiền đã lấy.

'Nhà trọ Balanha' tập 17: Nhiên hẹn hò Bách bị bại lộ, Lâm tỏ tình với Hân thành công?
Mai gửi thư xin lỗi Nhân.

Trong những diễn biến khác của tập phim này, Lâm (Công Dương) liên tục tỏ ra ghen tuông với mối quan hệ giữa Hân và ông chủ tiệm bánh. Đồng thời, Lâm còn gần phát hiện ra việc Nhiên và Bách (Xuân Nghị) hẹn hò. Lâm đã dằn mặt cô em gái: “Mày mà yêu thằng nào phải mang về đây cho tao duyệt trước. Mày non nớt lắm, cẩn thận bị chúng nó lừa cho”. Tuy nhiên, vẻ cứng rắn của Lâm dường như đã thay đổi khi trước nét đẹp mộc mạc của Hân. Lâm dành nhiều sự quan tâm hơn do Hân nhưng lại cố tỏ ra lạnh lùng.

'Nhà trọ Balanha' tập 17: Nhiên hẹn hò Bách bị bại lộ, Lâm tỏ tình với Hân thành công?
Lâm bị Sơn 'cà khịa' không trượt phát nào.

Cũng trong tập này, Nhiên sau khi hẹn hò với Bách, bỗng chốc trở nên “bánh bèo” với trang phục, diện mạo thay đổi. Sự việc đã khiến cả nhà trọ Balanha bất ngờ. Đặc biệt, 3 người con trai trong nhà trọ thay vì ủng hộ lại chế diễu khiến Nhiên tức giận.

Tập 17 'Nhà trọ Balanha' lên sóng tối nay tiếp tục xoay quanh diễn biến tình cảm của 2 cặp đôi trong nhà trọ. Sau màn tỏ tình gây sốc khiến Nhiên (Trần Vân) suýt chết đuối trong tập 16, Bách (Xuân Nghị) tiếp tục dùng nhiều chiêu trò cải trang không giống ai để tiếp cận hẹn hò với Nhiên bên ngoài mà tránh sự chú ý của mọi người. 


Preview Nhà trọ Balanha tập 17.

Cải trang thành phụ nữ, Bách gặp Nhiên ngoài ngõ và nhận phản ứng khó chịu của cô. "Sao anh mặc kiểu lố lăng thế này. Bao giờ anh mới thôi mấy cái trò này?". Bách giải thích với vẻ mặt đau khổ: "Anh nhắn tin em không trả lời, gọi điện không bắt máy. Anh phải làm vậy để được gặp em". Tuy nhiên màn cải trang thành ông già sau đó để hẹn hò Nhiên đã bị Lâm (Công Dương) phát hiện. 

Trong khi đó Nhi (Quỳnh Kool) đánh hơi thấy việc Nhân (Trần Nghĩa) có tiền nên dụ anh chàng kinh doanh online cùng. Thấy Nhân lo lắng, Nhi động viên: "Em định làm thuê đến bao giờ? Bây giờ em hợp tác với chị em sẽ được làm ông chủ. Em sẽ được làm phó giám đốc kinh doanh. Làm ông chủ dễ ợt. Em chỉ cần đưa cho chị 50 triệu thôi chị sẽ lập tức phong chức cho em". 

Còn Lâm biết ông chủ tiệm bánh Sơn (Kiên Hoàng) có ý định tỏ tình với Hân. Khi Sơn đang định nói, Lâm đã đoán trước được sự việc và lao đến nói: “Anh không được nói, tôi nói trước”. Và khi đối diện với Hân, Lâm đã thổ lộ: “Tôi thích em”. khiến cả Hân và ông chủ tiệm bánh (Kiên Hoàng) đứng hình.

Liệu Hân có chấp nhận tình cảm của Lâm? Chuyện tình Nhiên - Bách có bị bại lộ? Nhân có chịu hợp tác với Nhi? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 17 phim 'Nhà trọ Balanha' phát sóng 21h30 ngày 24/4 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN