Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:28
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 23: Bách giở chiêu trò nịnh bợ để lấy lòng Lâm

Thứ sáu, 08/05/2020, 09:50 (GMT+7)

Phim Nhà trọ Balanha tập 23: Bách tìm cách nịnh bợ gọi Lâm là anh hai để mong được ủng hộ chuyện tình cảm với Nhiên; Hân đi nhậu say với Lâm và anh đưa cô về.

Trong tập 22 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, kế hoạch hẹn hò riêng giữa Bách và Nhiên bị bại lộ. Bách đã nói thật với Lâm và mọi người trong nhà trọ rằng: “Anh với Nhiên yêu nhau”.

Sau khi sự việc bất ngờ bị phát hiện, chuyến du lịch của các thành viên nhà trọ Balanha ngay lập tức bị kết thúc. Khi về nhà, Bách đã giải thích: “Tình yêu không thể cưỡng cầu. Trong chuyện tình này, em có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận nhưng không có quyền cấm cản tụi anh”.

'Nhà trọ Balanha' tập 23: Bách giở chiêu trò nịnh bợ để lấy lòng Lâm
Chuyện Bách - Nhiên hẹn hò bị bại lộ.

Lâm cho rằng, đây là sự thách thức nhưng Bách đã thanh minh: “Đây không phải là cuộc chiến, chúng ta không đi tìm ai thắng, ai thua bởi vì ai thắng đi chăng nữa thì giữa chúng ta vẫn có sự mất mát. Anh với Nhiên yêu nhau cũng chẳng mong gì, chỉ mong tất cả mọi người tác thành. Bởi vì tất cả mọi người như gia đình của anh vậy”.

Sau khi nghe hết sự việc, Lâm đã tuyên bố nếu lựa chọn đi theo tình yêu với Bách thì anh ta sẽ không coi Nhiên là em gái. Còn Bách, kể khi tuyên bố sẽ không còn tồn tại trong mắt Lâm.

Mắc kẹt giữa 2 người đàn ông, một bên là anh trai, một bên là người yêu, Nhiên đã tìm đến bố để tâm sự. Khi nói về việc yêu Bách, bố của Nhiên đã nhìn nhận: “Thằng đấy được nhưng bố nhắc con yêu Bách rồi thì không được yêu Nhân, đừng thấy hoa thơm đánh cả cụm giống bố”. Sau đó, Nhiên nhận được lời khuyên nên nói thẳng sự thật với Lâm.

Trong tập 23 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Bách tìm mọi cách để lấy lòng Lâm. Thấy Lâm một mình trong bếp, Bách đã lao vào ôm. Bực tức, Lâm đã quát lớn: “Tôi bảo anh đi ra, ở đây không có ai một nhà với anh hết. Hai người làm ơn đừng có cư xử như kiểu tôi ủng hộ cái tình yêu này được không. Tao bảo rồi, tao không ủng hộ và tao cũng sẽ không bao giờ ủng hộ”. Vậy nhưng Bách vẫn tỏ ra lầy lội khi nói: “Anh hai vừa nói cái gì, anh hai nói cái gì em cũng đồng ý, miễn là anh hai ủng hộ em là em ok hết”.


Preview Nhà trọ Balanha tập 23.

'Nhà trọ Balanha' tập 23: Bách giở chiêu trò nịnh bợ để lấy lòng Lâm
Bách nịnh bợ để lấy lòng Lâm.

Cũng trong tập này, sau khi Hân rủ Lâm đi nhậu. Hân đã say xỉn và phải nhờ Lâm cõng về. Trong lúc đưa Hân vào phòng, 2 người đã cùng ngã xuống giường, hoàn cảnh éo le khiến Lâm và Hân mặt đối mặt. Lâm tỏ ra khó xử khi đối mặt với người yêu khi trong người toàn men say.

'Nhà trọ Balanha' tập 23: Bách giở chiêu trò nịnh bợ để lấy lòng Lâm
Lâm và Hân say bí tỉ.

Những phản ứng tiếp theo của Lâm sau khi biết tình cảm của Nhiên và Bách là gì? Cách xử lý của Lâm khi rơi vào tình huống khó xử với Hân. Tất cả sẽ có trong Nhà trọ Balanha tập 23 phát sóng 21h30 ngày 8/5 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN