Thứ tư, 27/05/2020 | 16:51
RSS

‘Công Phượng rất thích hợp để giúp TP HCM thực hiện tham vọng vô địch’

08-05-2020 08:53:58

Theo BLV Quang Huy, Công Phượng rất thích hợp để giúp CLB TP. HCM thực hiện mục tiêu của mình ở mùa giải năm nay.

Như tin tức thể thao đã đưa trước đó, bầu Đức đã đồng ý để CLB TP HCM mượn Công Phượng tới hết mùa giải 2020 và sẽ không bán cầu thủ này với bất cứ giá nào.

Theo BLV Quang Tùng, quyết định này có lợi cho tất cả các bên liên quan, đặc biệt là CLB TP HCM của Chủ tịch Hữu Thắng.

“Thời điểm này Công Phượng đang ở môi trường thuận lợi về mọi mặt cạnh tranh ở V.League. Mùa trước TP.HCM về nhì nên họ đang rất  khát khao vô địch mùa năm nay bằng cách tăng cường lực lượng. Công Phượng rất thích hợp để giúp CLB TP.HCM thực hiện mục tiêu của mình”, trang Người đưa tin dẫn lời BLV Quang Tùng.

‘Công Phượng rất thích hợp để giúp TP HCM thực hiện tham vọng vô địch’
Công Phượng tiếp tục gắn bó với CLB TP HCM

BLV Quang Tùng cho rằng đây là cơ hội để Công Phượng lấy lại phong độ sau thời gian dài dự bị tại châu Âu.

“Đây là cơ hội tốt để Công Phượng trở lại sau hơn 1 năm không có nhiều cơ hội chơi bóng. TP.HCM lại đang có môi trường sở hữu tính cạnh tranh cao. Tất nhiên HAGL cũng có những giờ không thể so với đội bóng miền Nam được”, BLV Quang Tùng diễn giải thêm.

Theo nhiều nguồn tin, với việc đầu quân cho CLB TP HCM, Công Phượng đang là cầu thủ Việt Nam nhận lương cao nhất V.League 2020 với 120 triệu đồng/tháng chưa tính tiền thưởng, phụ cấp tại đội bóng chủ quản.

Con số này đã vượt qua cột mốc 80 triệu/tháng trước đó được đàn anh Lê Công Vinh tạo ra trong sự nghiệp của mình.

Gia nhập đội bóng Sài thành, Công Phượng lập tức chứng tỏ giá trị của bản thân khi đã có 3 bàn thắng cho đội bóng của Chủ tịch Hữu Thắng (2 ở AFC Cup và 1 ở Siêu cúp Quốc gia) và hiện là trụ cột của đội bóng này ở nhiều đấu trường.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN