Thứ bảy, 09/12/2023 | 13:01
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 19: Lâm tức giận khi biết Sơn chuyển đến nhà trọ để tiếp cận Hân

Thứ năm, 30/04/2020, 11:17 (GMT+7)

Sơn chuyển đến homestay, tận tình chăm sóc cho Hân khiến Lâm đang ở xa phải tức giận. Nhiên và Bách lại cãi nhau vì công việc của Bách gặp vấn đề là những diễn biến sẽ có trong Nhà trọ Balanha tập 19.

'Nhà trọ Balanha' tập 19: Lâm tức giận khi biết Sơn chuyển đến nhà trọ để tiếp cận Hân
Bách trở nên trầm cảm khi phải cố gắng thay đổi vì Nhiên.

Trong tập 18 của bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Bách (Xuân Nghị) cố gắng thay đổi để thực hiện lời hứa với Nhiên (Trần Vân), trở thành một người đàn ông trưởng thành. Bách đã nỗ lực bằng cách từ bỏ mọi thú vui, hạn chế tiếp xúc, giao tiếp với người xung quanh. Điều này vô tình biến Bách trở nên trầm cảm.

'Nhà trọ Balanha' tập 19: Lâm tức giận khi biết Sơn chuyển đến nhà trọ để tiếp cận Hân
Bách có ý định tự tử.

Chứng kiến việc Bách thay đổi với những biểu hiện khác lạ, thiếu tích cực, Nhân (Trần Nghĩa) tỏ ra thương cảm. Nhân nói: “Dạo này em thấy anh thay đổi quá, cứ ủ rũ một mình. Anh chẳng nói, chẳng cười, chẳng chơi với bọn em. Anh cứ như người trầm cảm ấy. Anh không còn là anh nữa rồi”. Sau đó, Nhân ôm lấy Bách, 2 người cùng mếu máo, đau khổ. Thấy vậy, Nhiên đã “cởi trói” cho Bách, đồng ý để Bách không cần thay đổi, chỉ cần là đúng bản thân mình.

Cũng trong tập phim này, Lâm (Công Dương) phải đi làm xa, thời gian hơn 3 tháng. Với các thành viên trong nhà trọ Balanha đây là tín hiệu đáng mừng, ai cũng ủng hộ Lâm vì công việc mới. Chỉ Hân có sự khác biệt, cô thức cả đêm để làm bánh xong lại dậy từ sớm để nấu ăn cho Lâm. Trong tập phim này, Lâm cũng dành nhiều cử chỉ, tình cảm đặc biệt cho Hân. Rõ ràng, tình cảm giữa Lâm và Hân dành cho nhau là đặc biệt hơn so với các thành viên khác.

Trong tập 19 của bộ phim “Nhà trọ Balanha”, khi Lâm gọi điện cho Nhiên, anh đã phát hiện ra Sơn xuất hiện bên cạnh Hân. Nghe Nhiên nói: “Anh Sơn mới chuyển đến homestay mình được 2 hôm”.

Lâm đã tỏ ra tức giận: “Này, ai cho cô quyền quyết định mọi việc của homestay như thế”. Nhưng Hân vẫn rất bình tĩnh giải thích tiếp: “Tại lần trước anh gọi điện cho tôi bảo cho tôi lo liệu việc của homestay nên tôi mới để anh Sơn ở đây”.

“Nhà tôi sửa nên tôi qua đây ở tạm, mà dạo này trông anh Lâm có vẻ đen đi đúng không, nhưng mà nhìn rắn rỏi hơn đấy”, Sơn giải thích lý do với Lâm qua điện thoại.


Preview Nhà trọ Balanha tập 19.

'Nhà trọ Balanha' tập 19: Lâm tức giận khi biết Sơn chuyển đến nhà trọ để tiếp cận Hân
Lâm tức giận khi Sơn chuyển vào nhà trọ để tiếp cận Hân.

Trong một diễn biến khác, thấy anh người yêu phải đóng những vai lố bịch như: chó, mèo, khỉ… nhưng không được mọi người trong đoàn làm phim tôn trọng, Nhiên tức giận nói: “Vai quan trọng nhất cuộc đời anh là mấy trò dở hơi vừa nãy à?”

“Công việc của anh em không hiểu đâu”, Bách bình tĩnh giải thích dù trong lòng biết điều này từ lâu.

Nhiên tiếp tục nói: “Có anh mới là người không hiểu ấy. Không ai tôn trọng anh cả. Họ chỉ coi anh như một trò đùa thôi”. Nhưng anh người yêu lại mặc kệ và không quan tâm đến điều đó.

“Lòng tự trọng của anh để đâu? Đi về với em. Trong đấy không ai cần anh đâu”, Nhiên nói.

Bách quát lên: “Nhưng mà anh cần người ta”.

'Nhà trọ Balanha' tập 19: Lâm tức giận khi biết Sơn chuyển đến nhà trọ để tiếp cận Hân
Nhiên khó chịu khi Bách bị mọi người coi thường.

Cũng trong tập này, Nhi và Nhân đã triển khai kế hoạch khởi nghiệp bằng việc bán quần áo. Nhi và Nhân chọn địa điểm để mở hàng lòng đường là phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Để bán hàng, họ đã sử dụng loa xách tay để chào mời khách. Việc làm này đã đạt hiệu quả ban đầu, khách vào mua đông. Tuy nhiên, đang bán, Nhi và Nhiên đã phải hốt hoảng bỏ chạy vì bị lực lượng an ninh đuổi bắt.

Lâm sẽ hành động gì sau khi biết Sơn chuyển đến ở tại nhà trọ để tiếp cận Hân? Việc làm ăn, buôn bán giữa Nhi và Nhân có thuận lợi? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 19 Nhà trọ Balanha phát sóng 21h30 ngày 30/4 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN