Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:19
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 21: Bách giả 'bê đê' để thoát chết

Thứ tư, 06/05/2020, 09:32 (GMT+7)

Biết không thể trốn Tấn mãi, Bách giả làm em trai sinh đôi của chính mình, thậm chí còn biến mình thành bê đê trong tập 21 "Nhà trọ Balanha"

Ở "Nhà trọ Balanha" tập trước, Tấn (Duy Hưng) - bạn thân một thời của Bách (Xuân Nghị) sau khi ra tù đã tìm đến nhà trọ tìm để trả thù. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của những người bạn ở nhà trọ mà Bách nhiều lần thoát chết.


Preview Nhà trọ Balanha tập 21.

Biết không thể trốn tránh mãi, ở "Nhà trọ Balanha" tập 21, Bách nghĩ ra cách giả làm em trai sinh đôi của Bách, thậm chí bẻ cong giới tính để qua mặt Tấn. "Vô lý, mày là em sinh đôi của thằng Bách á, làm gì có chuyện hai thằng giống nhau thế này", Tấn thắc mắc. Lập tức Bách đáp ngay: "Thì anh em sinh đôi giống nhau chứ sao nữa. Nhưng anh Bách ở miền Nam còn em ở Phú Yên. Anh Bách thẳng, em cong. I am bê đê". 

'Nhà trọ Balanha' tập 21: Bách giả 'bê đê' để thoát chết
Bách giả bê đê để qua mặt Tân.

Trong khi đó, sau khi kiếm được chút tiền từ việc kinh doanh bánh, Hân (Bích Ngọc) quyết định làm Lâm (Công Dương) bất ngờ khi tặng anh áo. Chưa kịp vui vì tưởng Hân hẹn riêng, Lâm phát hiện ra Hân hẹn cả Sơn (Kiên Hoàng) và cũng tặng tình địch chiếc áo y hệt. Trước sự ngỡ ngàng của cả hai, Hân nói: "Em muốn mời 2 anh đi ăn bữa coi như lời cảm ơn đặc biệt. Một người đã cho 2 mẹ con em một mái nhà để ở, còn một người cho em công việc để kiếm sống. May quá hai anh đều thích cái áo này". 

'Nhà trọ Balanha' tập 21: Bách giả 'bê đê' để thoát chết

'Nhà trọ Balanha' tập 21: Bách giả 'bê đê' để thoát chết
Hân hẹn Lâm và Sơn đi ăn cảm ơn.

Còn Nhi (Quỳnh Kool) vẫn tiếp tục chiêu bài 'tiền trảm hậu tấu'. Lần này cô tiếp tục nhập quần áo về nhưng để tên người nhận là Nhân (Trần Nghĩa) để bắt anh chàng trả tiền. Khi thấy Nhân càu nhàu sao chưa hỏi ý kiến mà đã nhập hàng, Nhi giúi bút và hoá đơn vào tay anh chàng bắt ký, hứa lần sau sẽ hỏi ý kiến. 

Tấn có phát hiện ra Bách đang diễn trò? Lâm và Sơn sẽ chạy đua ra sao để có được trái tim của Hân? Liệu chuyện hợp tác làm ăn của Nhi và Nhân có thuận lợi? Diễn biến chi tiết tập 21 phim "Nhà trọ Balanha"phát sóng 21h30 ngày 5/6 trên VTV3. 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN