Thứ sáu, 03/02/2023 | 23:22
RSS

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc đã ký hợp đồng với Nam Định?

Thứ năm, 17/11/2022, 06:55 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc vừa nhận lời gia nhập CLB Nam Định kể từ mùa giải 2023 với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc cùng kết thúc hợp đồng với CLB Viettel vào ngày 10/11 sau thời gian vừa qua, dù V.League 2022 còn chưa kết thúc. Cả hai từng nhiều lần ấn ý muốn được trở về khoác áo đội bóng quê hương SLNA nhưng không được toại nguyện.

Trang Vietnamnet, cả Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc vừa nhận lời gia nhập CLB Nam Định kể từ mùa giải 2023 với bản hợp đồng kéo dài 3 năm với mức lương và lótt tay không được tiết lộ.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là 2 bản hợp đồng sớm nhất được ký cho mùa giải mới dù mùa giải 2022 của bóng đá Việt Nam còn chưa khép lại và là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng thành Nam cho mùa giải mới.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc đã ký hợp đồng với Nam Định
Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc được đồn đoán đã ký hợp đồng với Nam Định

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn VOV.VN, HLV Vũ Hồng Việt của Nam Định cho biết: “Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức. Tôi cũng chưa nhận được thông tin này từ phía lãnh đạo đội bóng”.

HLV Vũ Hồng Việt thay thế HLV Văn Sỹ dẫn dắt Nam Định và đã giúp đội chủ sân Thiên Trường trụ hạng thành công trước 1 vòng đấu. Khi được hỏi về tương lai của mình, HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Sau vòng đấu 26 V-League 2022, tôi sẽ họp với lãnh đạo đội bóng để bàn kế hoạch trong năm tới”.

Về phía CLB Viettel, sau khi chia tay Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc, cựu vương V.League cũng không giữ chân bộ đôi ngoại binh là Pedro Paulo và Caique. Pedro Paulo rời đi theo dạng tự do. Hợp đồng giữa tiền đạo sinh năm 1994 với Viettel sẽ đáo hạn vào ngày 30/11 tới và nhiều khả năng tiền đạo người Brazil sẽ gia nhập CLB Bình Dương.

Tương tự Pedro Paulo, Caique cũng hết hợp đồng với Viettel sau mùa giải này và không gia hạn. Caique đang tìm kiếm một CLB mới tại V.League sau một mùa bóng thi đấu không thành công trong màu áo đôi bóng quân đội.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại