Thứ bảy, 28/11/2020 | 14:57
RSS

Nguyên Mạnh, Bùi Tiến Dũng nói gì về chức vô địch của Viettel?

Thứ hai, 09/11/2020, 09:44 (GMT+7)

Bộ đội hảo thủ của Viettel không giấu được niềm vui khi cùng đội nhà đăng quang ngôi vô địch V.League 2020.

Sự kiện:
V.League 2020

Phát biểu với truyền thông sau khi Viettel giành chức vô địch V.League 2020, thủ thành Nguyên Mạnh cho biết: “Tôi rất xúc động khi đây là lần đầu tiên tôi khoác áo Viettel và giành chức vô địch. Có thể nói rằng, Viettel là một tập thể đoàn kết và chúng tôi vô địch V-League 2020 là rất xứng đáng”.

“Trước trận đấu với Sài Gòn FC, toàn đội đã ngồi với nhau, chúng tôi rất áp lực, nhưng vẫn cố gắng hết mình vì chỉ còn cách chức vô địch 90 phút nữa. Do đó, các cầu thủ quyết tâm, nỗ lực thi đấu hết mình để giành kết quả tốt tặng người hâm mộ” – Nguyên Mạnh chia sẻ.

Nguyên Mạnh thừa nhận, việc chuyển đến CLB Viettel là đúng đắn: “Thực sự, tôi rất khó khăn khi đưa ra quyết định rời SLNA. Nhưng  khi thấy Viettel là môi trường rất tốt để phát triển sự nghiệp tôi đã về đây đầu quân. Ở thời điểm này, tôi cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn”.

Nguyên Mạnh, Bùi Tiến Dũng sung sướng với chức vô địch của Viettel
Nguyên Mạnh sung sướng với chức vô địch của Viettel

Trong khi đó, đội trưởng Bùi Tiến Dũng chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi chiến thắng: “Cảm xúc của tôi lúc này thật sự khó tả, tôi quá hạnh phúc!. Chúng tôi vừa trải qua một mùa giải kéo dài, nhiều gian nan nhưng thành công trọn vẹn. Viettel đã đến đích cao nhất của bóng đá Việt Nam trong năm nay".

Trung vệ đội trưởng của Viettel không quên nhắc đến lý do Viettel làm nên chức vô địch lịch sử: "Khi mà đội đã đạt được chức vô địch kể từ sau thế hệ của các bác, các chú Thể Công, chúng em là thế hệ sau này thực sự rất hạnh phúc.

Toàn đội đã trải qua 1 hành trình khá là vất vả, đến bây giờ thì mọi người đã đạt được kỳ vọng hơn mong muốn ban đầu. Đây là cả quá trình anh em đã ăn ở với nhau từ lúc 10-12 tuổi. Lên được V-League đội đã có được sự đầu tư khi mua sắm những cầu thủ bên ngoài về. Chúng tôi luôn gắn kết giữa cầu thủ nội và cầu thủ ngoại như một gia đình".

Bùi Tiến Dũng cùng Viettel trở thành tân vương V.League một cách đầy thuyết phục. CLB Viettel giành 6 chiến thắng, chỉ hoà duy nhất 1 trận trong giai đoạn hai của mùa giải, trong đó có 5 trận thắng với tỷ số tối thiểu 1-0.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN