Thứ hai, 27/09/2021 | 17:47
RSS

Người phụ nữ vô cớ cầm gậy tấn công nhiều học sinh trên đường

Thứ năm, 28/05/2020, 09:51 (GMT+7)

Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ liên tục dùng gậy tấn công học sinh đi trên đường được một người dân ở Hải Phòng đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao.


Clip người phụ nữ nghi tâm thần liên tục cầm gậy gộc tấn công học sinh, nhiều em sợ hãi bỏ xe đạp. Nguồn: Youtube

Chiều 27/5, một người dân sinh sống tại xã Đại Hợp, huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng đã đăng tải lên mạng xã hội loạt clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ liên tục có hành động dùng gậy tấn công học sinh qua đường. Theo người đăng tải, người phụ nữ này có biểu hiện tâm thần, đã sinh sống tại địa phương và có những hành động gây mất trật tự trong nhiều năm qua.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh, người phụ nữ tóc ngắn, mặc áo sơ mi kẻ caro, tay cầm gậy đi lại trên đường. Khi có học sinh đi qua, người này từ trong ngõ bất ngờ cầm gậy đánh, ném. Nhiều em học sinh sợ hãi né gậy rơi vào người, thậm chí có em bỏ xe đạp chạy. Sau đó, người phụ nữ thản nhiên bỏ đi.

Hải Phòng: Người phụ nữ vô cớ cầm gậy tấn công học sinh dã man
Hình ảnh cắt từ clip. Nguồn: Saostar

Trong đoạn clip được đăng tải, một nhóm học sinh khi đi xe đạp qua vị trí người phụ nữ đã bất ngờ bị người này cầm gậy chạy ra tấn công. Các em sợ sệt, do không kịp đạp xe bỏ trốn nên đã phải bỏ lại xe rồi tháo chạy. Sau khi đánh các em học sinh, người phụ nữ thản nhiên bỏ đi.

Nhiều người cho rằng chính quyền địa phương cần nhanh chóng vào cuộc nhằm ổn định trật tự, tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra cho trẻ nhỏ. Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Người này toàn tấn công các em nhỏ tầm cấp 1, cấp 2. Thật không yên tâm để trẻ qua lại đường này như vậy”.

“Cần phải có biện pháp rõ ràng, cảnh tượng kia gây nguy hiểm trực tiếp cho các cháu, chưa kể còn gây tâm lý sợ hãi”.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN