Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:38
RSS

Làm rõ vụ phụ huynh tố cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh bầm tím cơ thể

Thứ sáu, 22/05/2020, 17:30 (GMT+7)

Một phụ huynh học sinh đăng tải trên mạng xã hội Facebook tố cáo việc con mình bị giáo viên chủ nhiệm đánh bầm tím cơ thể.

Sáng 22/5, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Phương Nam – Trưởng phòng GD&ĐT TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã yêu cầu Ban giám hiệu trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt xác minh, làm rõ thông tin một phụ huynh học sinh đăng tải trên mạng xã hội Facebook tố cáo việc con mình bị giáo viên chủ nhiệm đánh bầm tím cơ thể, báo cáo lại sự việc.

"Đây là thông tin lan truyền trên mạng xã hội, đồng thời mới chỉ là ý kiến của phụ huynh học sinh nên chúng tôi đã yêu cầu Trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt kiểm tra, xác minh ngay sáng hôm nay. Mời phụ huynh cũng như giáo viên lên làm việc, kiểm tra các thông tin, hình ảnh có đúng hay không. Sau đó báo cáo về Phòng GD&ĐT để Phòng báo cáo lên UBND tỉnh Bình Định, UBND TP Quy Nhơn tìm hướng giải quyết. Mọi vi phạm sẽ được xử lý nghiêm theo đúng quy định", ông Nam nói với báo giao thông

Trước đó, tối này 20/5, một phụ huynh chia sẻ hình ảnh, kèm lời tố cáo trên trang Facebook cá nhân về việc con trai mình bị giáo viên chủ nhiệm đánh gây chấn thương.

Làm rõ vụ phụ huynh tố cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh bầm tím cơ thể
Phiếu khám bệnh và vết thương của học sinh. Ảnh: Tiền Phong & Lao Động

Cụ thể, em T.Q.C, đang là học sinh lớp 3 tại Trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt. Vào ngày 8/5, em C. đi học về thì phụ huynh phát hiện trên cổ chân và vùng sau đùi chân trái của em bị sưng phù, bầm tím. Học sinh này trả lời mẹ là bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh vào chân.

Sau đó, em T.Q.C được mẹ đưa đến Trung tâm y tế TP.Quy Nhơn để khám. Các bác sĩ kết luận em C. bị người khác dùng cây đánh vào cổ chân... gây sưng đau. 

Làm việc với PV, ông Nguyễn Việt Cường – Hiệu trường trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt cho Tiền Phong biết, nhà trường đã nắm được thông tin phản ánh trên mạng xã hội. Em học sinh này lớp 3A, lớp do cô L.T.L. làm chủ nhiệm.

“Ngay trong sáng hôm nay, nhà trường đã mời các bên liên quan đến để làm việc, xác minh nội dung thông tin. Trong tuần sau, chúng tôi sẽ có thông tin chính thức về sự việc này”, ông Cường nói.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN