Thứ tư, 22/05/2024 | 15:30
RSS

Người phụ nữ bị nhân tình tống tiền khi muốn chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng

Thứ hai, 05/09/2022, 14:32 (GMT+7)

Sợ bị chồng phát hiện ra mối quan hệ sai trái nên chị M. chủ động chấm dứt. Tuy nhiên, lúc này nhân tình đe dọa chị M. và buộc chị này phải đưa tiền nếu không sẽ đăng chuyện quan hệ giữa hai người lên mạng xã hội.

Sự kiện:
Quảng Nam

Người phụ nữ bị nhân tình tống tiền khi muốn chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng

T. bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của chị M. tại nhà nghỉ ở phường An Hòa. Ảnh: Công an TP Huế

Ngày 5/9, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng N.P.T. (SN 1996; ngụ phường An Hòa, TP Huế, Thừa Thiên - Huế) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, chị Lê Thị M. (SN 1994, trú tại huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế (tên bị hại được thay đổi) quen biết với T. Quá trình quen biết, giữa chị M. và T. nảy sinh tình cảm.

Lo sợ bị chồng phát hiện nên chị M. chủ động dừng lại mối quan hệ sai trái. Tuy nhiên, lúc này T. lại nảy sinh lòng tham, dọa chị này phải đưa cho mình số tiền 2 triệu đồng, nếu không sẽ đăng chuyện quan hệ tình dục của hai người lên mạng xã hội và cho chồng của chị này biết.

Do quá lo sợ nên chị M. buộc phải làm theo yêu cầu của T. Khoảng 18h30’ ngày 4/9, khi T. đang nhận số tiền 2 triệu đồng mà chị M. đưa tại một nhà nghỉ ở phường An Hòa (TP Huế) thì bị cơ quan điều tra bắt quả tang. Tại cơ quan công an, T. đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại