Thứ hai, 27/03/2023 | 01:10
RSS

Người đàn ông đâm chết 'tình địch' do nghi ngờ có quan hệ bất chính với vợ

Thứ hai, 14/02/2022, 13:56 (GMT+7)

Do nghi ngờ anh Hoàn có quan hệ tình cảm với vợ mình nên Duẫn đã mang theo dao tìm đến phòng trọ của anh Hoàn để giải quyết. Trong lúc giằng co, Duẫn rút dao đâm liên tiếp khiến anh Hoàn tử vong.

Sự kiện:
Bình Phước

Người đàn ông đâm chết tình địch do nghi ngờ có quan hệ bất chính với vợ

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Lao động

Ngày 14/2, theo thông tin trên báo Thanh niên, Công an tỉnh Bình Phước đang tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại ấp 4 (xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước). Nghi phạm trong vụ án này là Bế Văn Duẫn (37 tuổi, ngụ phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài). Nạn nhân là anh Nông Văn Hoàn (39 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tân Thành).

Trước đó, khoảng 20h cùng ngày, do nghi ngờ anh Hoàn có quan hệ tình cảm với vợ mình là chị N.T.T (36 tuổi, ngụ thành phố Đồng Xoài) nên Duẫn mang theo dao nhọn đi từ nhà mình đến phòng trọ của anh Hoàn để giải quyết.

Tại đây, giữa Duẫn và anh Hoàn xảy ra cãi cọ dẫn tới đánh nhau. Trong lúc giằng co, Duẫn rút dao từ trong người đâm nhiều lần vào người anh Hoàn khiến anh này gục ngã tại chỗ. Anh Hoàn sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, Duẫn đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình. Hiện Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, thu thập các chứng cứ để làm rõ vụ án mạng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại