Thứ sáu, 23/02/2024 | 10:33
RSS

Người mẹ trẻ ở Đức sát hại 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử

Thứ sáu, 04/09/2020, 10:25 (GMT+7)

Một người mẹ 27 tuổi đã cố tự sát bằng cách lao vào tàu hỏa đang chạy sau khi bị nghi giết 5 con nhỏ của mình ở Đức.

Sự kiện:
Đức

Người mẹ trẻ ở Đức giết 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử

Ngay khi hay tin, khoảng 40 cảnh sát đã được điều đến hiện trường vụ mẹ giết 5 con. Ảnh: Reuters

Theo Daily Mail ngày 4/9, một cuộc điều tra đang được tiến hành xác định Christiane K., người mẹ trên đang trong tình trạng nguy kịch sau khi cố tự kết liễu đời mình tại ga tàu TP Dusseldorf, cách căn hộ ở Solingen khoảng 32 km, nơi cảnh sát tìm thấy thi thể 5 đứa trẻ từ 1 đến 8 tuổi, gồm 3 bé gái và 2 bé trai, vào khoảng 14h (giờ địa phương) ngày 3/9.

Một nguồn tin cảnh sát khẳng định với RTL rằng cả 5 bị đầu độc bằng thuốc uống. Trong khi đó, đứa con thứ 6 và lớn tuổi nhất của Christiane K, Marcel (11 tuổi), không bị đầu độc và được người phụ nữ này đưa đến Duesseldorf, trước khi tiếp tục di chuyển bằng tàu một mình đến nhà bà ở TP Moenchengladbach. Marcel hiện được người thân chăm sóc.

Đồng thời, ông Stefan Weiand khẳng định với đài WDR: "Chúng tôi đang điều tra và chưa thể xác định chi tiết cách thức và động cơ gây án do người mẹ vẫn chưa đủ tỉnh táo để bị thẩm vấn, cùng với đó đến giờ vẫn chưa thể liên lạc được với người cha”.

Trong khi đó, nghị sĩ Jurgen Hardt khẳng định ông bị sốc khi biết thảm kịch trên và nói rằng: "Tôi cầu mong các lực lượng ứng phó khẩn cấp và cảnh sát có thêm sức mạnh trong lúc giải quyết vụ việc, vốn sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến họ".

Một người hàng xóm của gia đình cho biết, người dân trong khu đã bị "sốc"."Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều này có thể xảy ra, không phải ở đây".

Tương tự, ông Tim Kurzbach, thị trưởng Solingen, cũng thể hiện sự bàng hoàng khi chia sẻ trên mạng xã hội Facebook rằng: "Tôi bị sốc và vô cùng đau buồn trước thông tin thi thể của 5 cháu bé được tìm thấy tại thành phố của chúng tôi".

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN