Thứ hai, 21/09/2020 | 23:56
RSS

Người đàn ông say rượu dựng xe giữa đường, gối đầu lên vỉa hè ngủ

Chủ nhật, 02/08/2020, 19:34 (GMT+7)

Cư dân mạng ngao ngán trước hình ảnh người đàn ông say rượu dựng xe giữa đường, gối đầu lên vỉa hè ngủ bất chấp mưa gió.

Sự kiện:
Nghệ An

Người đàn ông say rượu dựng xe giữa đường, gối đầu lên vỉa hè ngủ

Người đàn ông say rượu dựng xe giữa đường, gối đầu lên vỉa hè ngủ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh một người đàn ông say mèm dựng xe giữa đường, nằm gác đầu lên vỉa hè ngủ bất chấp sự đời tại đường đê sông Lam, gần khu vực trạm thu phí BOT cầu Bến Thủy 2, thành phố Vinh, Nghệ An. Hình ảnh về người đàn ông này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, người đàn ông này mặc nguyên chiếc áo mưa trẻ em, đầu đội mũ bảo hiểm và nằm ngủ trên đê vì quá say, bên cạnh là chiếc xe Vespa biển số Nghệ An. Ngay khi bức ảnh được đăng tải, dân mạng tỏ ra rất ngao ngán với sự say xỉn quá đà này. Mặc dù người đăng hình có kèm theo captions "Tìm người thân", song, hầu hết các ý kiến đều chỉ tập trung chỉ trích và bất bình trước việc uống say thái quá bất chấp mưa bão này.

"Khiếp, ai có chồng thế này thì cũng nặng nợ", "Nằm đó rồi xe nó đi qua nó tông vô thì sao?? Khổ vợ khổ con", "Cảnh này rồi lại sớm tan cửa nát nhà thôi",...là những comment xôn xao của cộng đồng mạng trên các diễn đàn. Hiện sự việc vẫn đang trở thành bão mạng, thu hút hàng nghìn lượt share, like. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN