Thứ sáu, 18/06/2021 | 15:56
RSS

Công an Hải Phòng nói gì về clip người phụ nữ để 3 trẻ em đụng chạm 'vùng nhạy cảm'?

Thứ sáu, 24/07/2020, 16:09 (GMT+7)

Sáng 24/7, Công an quận Hồng Bàng phát đi thông báo về clip người phụ nữ có hành động nhạy cảm với các cháu bé ở Hải Phòng.

Báo Tổ quốc đưa tin, sáng 24/7, Công an quận Hồng Bàng phát đi thông báo cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hải Phòng điều tra thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một phụ nữ có hành động nhạy cảm với các cháu bé.

Cụ thể, theo thông tin từ Công an quận Hồng Bàng, trước đó qua công tác nắm tình hình, Công an quận phát hiện trên mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh, video cắt chụp từ camera quay trong phòng ngủ có 1 phụ nữ, 1 bé gái và bé trai có những hành động nhạy cảm.

Công an quận Hồng Bàng tiến hành xác minh, xác định người phụ nữ và 3 cháu bé hiện đang sinh sống tại một căn hộ thuộc quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Về việc này Công an đang tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật

Công an Hải Phòng nói gì về clip người phụ nữ để 3 trẻ em sờ vào 'chỗ kín'?
Ảnh: PL Plus

Theo nội dung trong một đoạn clip được chia sẻ cho thấy, trên giường là một phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), bên cạnh là 2 trẻ em đang thoải mái đụng chạm những chỗ nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. 

Ở một đoạn clip khác còn thể hiện, người phụ nữ này thò tay vào trong quần bé trai đụng chạm chỗ nhạy cảm. Ngoài ra, còn rất nhiều hình ảnh sinh hoạt của người phụ nữ cùng những thành viên khác trong gia đình được cho là đồi trụy.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi người phụ nữ để trẻ con chứng kiến hình ảnh nhạy cảm của bản thân. Một số ý kiến cho rằng, người phụ nữ và những đứa trẻ là nạn nhân khi hình ảnh sinh hoạt cá nhân bị kẻ xấu phát tán.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN