Chủ nhật, 01/08/2021 | 03:56
RSS

Chuyên viên UBND TP Hải Phòng làm giả tài liệu cơ quan Nhà nước

Thứ sáu, 24/07/2020, 13:46 (GMT+7)

Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hải Phòng đã thi hành lệnh bắt đối với ông Nguyễn Đình Biên (SN 1981), chuyên viên Văn phòng UBND TP Hải Phòng.

Ngày 24/7, thông tin từ cơ quan chức năng TP Hải Phòng cho biết, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP hải Phòng vừa thi hành lệnh bắt giam đối với ông Nguyễn Đình B. (SN 1981, nhân viên Văn phòng UBND TP Hải Phòng) về hành vi “Làm giả tài liệu cơ quan nhà nước”.

Trước đó, trong quá trình thực thi công việc nhân viên bộ phận văn bản Văn phòng UBND TP Hải Phòng, ông Nguyễn Đình B. đã có hành vi làm giả tài liệu cơ quan nhà nước để phục vụ mục đích cá nhân.

Sau khi có đầy đủ tài liệu và chứng cứ về hành vi phạm tội của Nguyễn Đình Biên, ngày 22/7, Công an TP Hải Phòng đã thực hiện lệnh bắt giữ. Cơ quan công an cũng đã tổ chức khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Biên.

Chuyên viên UBND TP Hải Phòng làm giả tài liệu cơ quan Nhà nước
UBND TP Hải Phòng. Ảnh: Internet

Trao đổi với VietNamNet, Chánh Văn phòng UBND TP Hải Phòng Phạm Hưng Hùng xác nhận, sai phạm của cán bộ trên đang được Cơ quan an ninh điều tra làm rõ. Khi có kết quả cụ thể, đơn vị sẽ thông tin đến báo chí.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, hiện ông Nguyễn Đình B. là chuyên viên của phòng Quản trị thuộc Văn phòng UBND TP Hải Phòng. Ông B. trước đây công tác tại 1 phòng khác và vừa được thi tuyển vào Văn phòng Ủy ban.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN