Thứ hai, 26/07/2021 | 08:18
RSS

Công an Hải Phòng vào cuộc vụ người phụ nữ để trẻ nhỏ động chạm 'chỗ kín'

Thứ năm, 23/07/2020, 06:24 (GMT+7)

Liên quan đến sự việc người phụ nữ không mặc quần, thản nhiên để 2 đứa trẻ "động chạm" phần dưới, ngày 22/7, Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị đã nắm được nội dung phát tán trên mạng xã hội.

Ông Đinh Trọng Chiềm, Trưởng Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho báo Phụ nữ Việt Nam hay, đơn vị đã nắm được nội dung nhạy cảm phát tán trên mạng xã hội liên quan đến một công dân.

"Công an quận đã giao Công an phường Hạ Lý, nơi người phụ nữ trẻ trong clip sinh sống, tiến hành xác minh vụ việc", ông Chiềm thông tin. Được biết, cô gái liên quan đến clip trên tên là V.M.H, hiện sinh sống tại một khu đô thị sang trọng bậc nhất Hải Phòng.

Trong khi đó, theo Nhịp sống Việt, chiều 22/7 trao đổi với PV, ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ Lao động thương binh và xã hội) cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc trên mạng xã hội.

"Chúng tôi nắm được vụ việc qua mạng xã hội và đang vào cuộc xác minh theo nghiệp vụ. Vụ việc cũng chưa rõ ràng, mạng xã hội cũng chưa chắc chắn điều gì cả, phải tìm hiểu thật kỹ mới biết chính xác", ông Nam nói.

Công an Hải Phòng vào cuộc vụ người phụ nữ để trẻ nhỏ động chạm 'chỗ kín'
Về phía người phụ nữ trong clip, người này nói đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân của mình bị đưa lên mạng xã hội.

"Clip đó là tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra", người phụ nữ nói.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện loạt clip ghi cảnh một người phụ nữ bán khỏa thân phần dưới để mặc cho một bé trai và một bé gái "động chạm" vào phần nhạy cảm gây bức xúc trong dư luận.

Cụ thể, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần, còn 2 đứa trẻ nằm ở bên cạnh. Đáng chú ý, người này thản nhiên sử dụng điện thoại để cho trẻ em đụng chạm vào phần nhạy cảm của mình.

Những hình ảnh này được cắt từ các clip xảy ra không phải trong một thời điểm mà rải rác vào tối các ngày của tháng 1 và tháng 3/2020. Đặc biệt, trên những bức ảnh còn ghi rõ chữ: "phong khach". Tuy nhiên, khung cảnh lại giống như phòng ngủ của một gia đình khá giả.

Luật sư Lê Minh (văn phòng luật sư Thanh Sơn và đồng sự, đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho Nhịp sống Việt hay, vụ việc có dấu hiệu của việc phạm tội "dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN