Thứ sáu, 07/10/2022 | 16:45
RSS

Người đàn ông nhắc nhở vượt đèn đỏ bị thiếu niên đâm đã tử vong

Thứ sáu, 05/04/2019, 10:01 (GMT+7)

Sau khi bị đâm trọng thương, nạn nhân được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Người đàn ông nhắc nhở vượt đèn đỏ bị thiếu niên đâm đã tử vongHoài bị khống chế sau khi gây án

Sáng ngày 5/4, trao đổi với PV, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết người đàn ông bị thiếu niên đâm khi nhắc nhở việc tham gia giao thông vượt đèn đỏ xảy ra vào trưa ngày 4/4 đã tử vong tại bệnh viện vào tối cùng ngày.

“Nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự”, vị lãnh đạo này thông tin. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Mai Xuân Lan (33 tuổi, trú phường 2, TP Đông Hà, Quảng Trị).

Trước đó, khoảng 12h ngày 4/4, anh Lan trong lúc đang dừng đèn đỏ tại ngã tư thuộc địa bàn phường 1 (TP. Đông Hà) thấy Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú tại phường Đông Thanh, TP. Đông Hà) chở bạn gái trên xe máy điện mang BKS: 74MDD3 = 000.35 vượt đèn đỏ nên anh này có nhắc nhở và xảy ra cự cãi với Hoài.

Sau cự cãi, Hoài phòng xe đuổi theo anh Lan, ép nạn nhân vào lề đường rồi dùng dao nhọn đâm trọng thương nạn nhân. Mặc dù được khẩn trương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN