Thứ bảy, 15/05/2021 | 00:25
RSS

Nghi phạm sát hại bạn gái ở Hải Phòng tử vong sau 3 ngày gây án

Thứ năm, 04/04/2019, 22:02 (GMT+7)

Nghi phạm trong vụ dùng dao đâm chết bạn gái ở Khu Công nghiệp VSIP, huyện Thuỷ Nguyên (TP Hải Phòng) đã tử vong sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện.

Nghi phạm dùng dao sát hại bạn gái ở Hải Phòng tử vong sau 3 ngày gây án
Hiện trường vụ án mạng thương tâm.

Liên quan đến vụ việc đối tượng dùng dao bầu đâm chết bạn gái tại Khu Công nghiệp VSIP, huyện Thuỷ Nguyên, TP.Hải Phòng, trả lời báo Công an nhân dân chiều 4/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, thủ phạm gây án được xác định là Chu Văn Hùng (sinh 1991, ở thôn Sỏ, xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên) đã tử vong.

Do nghi can trong vụ việc đã chết nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật Chu Văn Hùng được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Trước đó, như báo chí đã đưa tin, vào khoảng 19h30' tối 1/4, tại khu vực đường 14 (Khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng, thuộc xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người thương vong. Sự việc khiến nạn nhân là chị Đặng Thu H. (23 tuổi, ở thôn 5, xã Thủy Triều) tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng xác định, Hùng và nạn nhân từng cùng làm việc tại một công ty trong Khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng và có quan hệ tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, gần đây do xảy ra mâu thuẫn nên Hùng đã nghỉ làm được một thời gian.

Tối 1/4, Hai người hẹn gặp nhau, trong lúc nói chuyện thì xảy ra cãi vã và Hùng dùng dao bầu trong người sát hại bạn gái bằng nhát dao chí tử. Sau khi gây án, Hùng tự dùng dao đâm vào cổ, cứa tay và uống thuốc diệt cỏ nhằm tự sát.

Khi mọi người phát hiện vụ việc đã đưa Hùng đi Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng cùng với việc uống thuốc diệt cỏ nên Chu Văn Hùng đã tử vong vào chiều 3/4/2019 tại Bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN