Thứ tư, 22/09/2021 | 04:37
RSS

Người đàn ông Hải Phòng lái xe treo biển tìm vợ chỉ để hỏi 1 câu khiến người nghe chết lặng!

Thứ hai, 20/03/2017, 12:02 (GMT+7)

Mới đây, trên một số diễn đàn đã đăng tải bức ảnh về một người đàn ông đi xe máy treo tấm bảng đằng sau với nội dung "tìm vợ". Tuy nhiên, câu chuyện ẩn chứa sau đó thật nhiều bất ngờ.

Bên cạnh đó là hình của một người phụ nữ có tên Vũ Thị Quế H., sinh năm 1976 và số điện thoại của mình.

Theo trao đổi với Trí thức trẻ, anh Hoàng Ngọc Minh (35 tuổi, hiện đang sinh sống ở Hải Phòng) xác nhận, chính mình là người đàn ông trên.

Anh Minh chia sẻ, trên thực tế, người phụ nữ trẻ trong tấm bảng "tìm vợ" chưa phải là vợ của anh, nhưng giữa hai gia đình cũng có qua lại, nói chuyện, thống nhất và xác định sẽ cưới.

Anh Minh và người phụ nữ tên H. yêu nhau từ cuối năm 2012 nhưng đến ngày 11/3/2015 thì chị H. bỏ đi để trốn nợ. Lúc đó, anh Minh có nói với chị H. rằng cứ về tạm Hải Phòng rồi anh sẽ đứng ra dàn xếp thế nhưng chị H. không nghe. Sau khi chị H. bỏ đi, hai người vẫn nói chuyện với nhau qua điện thoại, tin nhắn...

"Cô ấy còn liên tục nói tôi là sang bên Mỹ sống chung với bố mẹ rồi lấy một người đàn ông lớn tuổi để có quốc tịch... nhưng sau này tôi biết đó không phải là sự thật, sự thật cô ấy đang sống cùng người khác trong Đà Nẵng. Giờ tôi chỉ muốn tìm gặp cô ấy hỏi đúng một câu tại sao lại lừa tôi như thế...", anh Minh nói thêm.

Bức ảnh tấm bảng tìm vợ treo trên xe máy của anh Minh được chia sẻ trên mạng xã hội

Người đàn ông này cho biết thêm, dù đã có 4 người vợ nhưng với chị H., anh dành tình cảm nhiều nhất: "Sau khi bỏ đi, trò chuyện với nhau thì cô ấy vẫn bảo yêu tôi và tôi cũng như vậy, không thể quên được”.

Anh Minh cũng tâm sự, thời gian hai người yêu nhau, bản thân anh cũng đã nghi ngờ mình bị bệnh nặng nên khi chị H. bỏ đi đã không đi tìm.

Mới đây, anh Minh đi khám và phát hiện mình không sống được bao lâu nữa nên đã báo tin cho H. biết, với mong mỏi nhận được lời động viên để ra Hà Nội chữa bệnh chứ không phải để níu kéo điều gì.

Thế nhưng, thật cay đắng là khi nghe anh Minh nói tin đó xong, chị H. không nói chuyện với anh nữa rồi bặt vô âm tín luôn.

"Thực sự điều này làm tôi buồn lắm, người mình yêu thế mà thấy bị bệnh lại đối xử như vậy. Chính vì thế, tôi đã làm bảng tìm vợ với mong muốn đi tìm gặp cô ấy trước khi ra đi để xem cô ấy nói thế nào và hỏi tại sao lại lừa dối tôi như thế.

Đồng thời, tôi nói hết sự thật với người đàn ông đang ở cùng H. để anh ấy hiểu tất cả", anh Minh nghẹn ngào.

Người đàn ông này cũng cho biết, anh sẽ tiếp tục mang tấm biển trên xe máy đi quanh các nơi ở Hải Phòng và nếu có thể sẽ vào Đà Nẵng để "tìm vợ" bằng được.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus