Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:29
RSS

Giao phó cho nhiếp ảnh gia tự chọn ảnh cưới phóng to và đây là kết quả

Thứ bảy, 11/03/2017, 07:30 (GMT+7)

Một cặp uyên ương không chọn ảnh cưới phóng to mà "giao phó" hoàn toàn cho nhiếp ảnh gia. Và cặp đôi này đã phải nhận kết quả "đắng lòng".

Mới đây, trên diễn đàn Beat.vn đăng dòng tâm sự của một nhiếp ảnh gia. Người này chia sẻ rằng, một cặp đôi đã chụp ảnh cưới ở chỗ anh, sau đó để cho anh tự chọn ảnh phóng. Tuy nhiên, khi nhìn thấy tấm ảnh qua inbox, cặp đôi đã không lấy ảnh và không trả một khoản phí nào. Sau đó, cặp đôi còn "lên mặt dạy đời làm ăn".

Dòng trạng thái của nhiếp ảnh gia

Cùng với dòng trạng thái, nhiếp ảnh gia này đã đăng những bức hình đã chụp và ảnh đã phóng lên khung.

Hai tấm ảnh được phóng to

Không chỉ thế, đoạn inbox giữa nhiếp ảnh gia và khách hàng cũng được công khai. Theo những inbox được chụp lại, khách hàng chê ảnh xấu, "ai cũng chê" nên quyết định không lấy.

2 trong số nhiều đoạn nhắn tin qua lại giữa khách hàng và nhiếp ảnh gia

Thông thường, những lời tâm sự khi được chia sẻ, cộng đồng mạng sẽ bênh vực chủ nhân của status. Tuy nhiên, lần này thì khác. Sau khi nhìn những tấm hình được đăng, cư dân mạng đều chê ảnh xấu, kết cấu khung hình không chặt chẽ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nếu mình là khách hàng cũng sẽ quyết định không lấy ảnh. 

Thành viên G.V bức xúc: "Này không trả tiền là đúng rồi, như mấy vụ khác trên diễn đàn này còn có lý 1 tý. Ảnh quá xấu, chú rể như bị down, áo vest như cái rẻ lau. Ảnh chỉnh không khác gì mấy ứng dụng di động chỉnh sửa".

Tài khoản T.Y (làm trong studio): "Trước khi xuất hình thì phải hỏi ý kiến khách chứ. Bác chụp hình cần đi phụ 3 - 4 năm trong nghề thì may ra khác. Mong a thành công, cố gắng coi hình người ta chụp nhiều vào, xong tìm hiểu các vấn đề liên quan cái công việc của mình".

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus