Thứ năm, 23/09/2021 | 02:55
RSS

Chị em nức nở với bức ảnh người đàn ông nhặt ve chai mua hoa tặng vợ ngày 8/3

Thứ năm, 09/03/2017, 07:30 (GMT+7)

Sau khi được chia sẻ trên diễn đàn Beatvn, bức ảnh người đàn ông nhặt ve chai mua hoa tặng vợ ngày 8/3 lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là phái nữ.

Cách đây ít phút, trên diễn đàn BEATVN đăng tải hình ảnh một người đàn ông thu lượm ve chai mua hoa tặng vợ nhân ngày 8/3, kèm theo đó là dòng caption khiến nhiều người phải suy ngẫm: "Dấu yêu ơi, anh chỉ có một bông hồng. Dành tặng em suốt một đời vất vả”, "Ngày mai dù có ra sao thì hôm nay anh vẫn có em bên đời là đủ".

Ngoài ra diễn đàn này giải thích về bức hình: "Khi người ta đang hân hoan cụng ly chúc mừng nhau ngày Phụ nữ ở những nhà hàng, tay nắm tay đi xem phim thì ở đâu đó ngoài kia có 1 chú nhặt ve chai vẫn cố gắng mua hoa tặng vợ ngày 8/3. Mặc dù có lẽ, đó là tất cả số tiền lãi ngày hôm nay".

Dòng trạng thái của diễn đàn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ sau ít phút đăng tải, bức ảnh đã nhận được 5,6 nghìn lượt thích, 131 lượt chia sẻ với 72 bình luận của cư dân mạng

Bức ảnh người đàn ông nhặt ve chai mua hoa tặng vợ ngày 8/3

Dòng trạng thái khiến nhiều người xúc động. Thành viên H.Đ bày tỏ: "Vật chất hay xa hoa cũng không cần, chỉ cần một người thật tâm luôn nhớ đến bạn là được. Vợ chú chắc sẽ hạnh phúc lắm khi nhận được bông hoa chứa đựng muôn vàn thương yêu này.

D.T.M.H cảm thấy vợ của người đàn ông này thật hạnh phúc: "​Cô thật hạnh phúc vì có 1 người đàn ông dù có vất vả nghèo khổ cũng không quên người phụ nữ luôn sát cánh bên chú những tháng ngày đó".

Bên cạnh đó, một vài người đã chia sẻ câu chuyện bi hài trong tình yêu của mình. T.B kể lại: "Mình cũng từng chứng tỏ tình yêu với 1 cô gái bằng cách đóng giả 1 anh "khố rách áo ôm" đứng trước cổng nhà nàng cầm bông hoa đến tận nửa đêm. Không hiểu sao thay vì gặp nàng thì gặp... dân phòng".

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus