Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:02
RSS

Bà mẹ 9X xinh đẹp kiếm 300 triệu mỗi tháng: "Thời gian đầu, nhiều người khinh bỉ tôi"

Thứ tư, 08/03/2017, 16:08 (GMT+7)

Khởi nghiệp kinh doanh từ một trò chơi tình cờ trên Facebook, mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ với mức thu nhập hiện tại.

Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1991) quê ở Hải Phòng nhưng đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên. Cô là một trong những bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng mạng xã hội với tài kinh doanh vô cùng có duyên với các mặt hàng như: tóc giả, thuốc giảm cân, tăng cân và đặc biệt là mặt hàng "phòng the".

Công việc kinh doanh thuận lợi là thế nhưng đường tình duyên của Quỳnh Anh lại gặp nhiều trắc trở. Cô gái 9X đã từng lập gia đình nhưng cuộc sống vợ chồng không đẹp như mơ, sau những mâu thuẫn hàng ngày, hai người quyết định chia tay khi đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh. Con trai ở với Quỳnh Anh đến 3 tuổi và 2 năm nay đang ở với bố.

mẹ bỉm sửa kinh doanh1

Nguyễn Quỳnh Anh thành công trong việc kinh doanh mặt hàng sextoy

Khởi nghiệp kinh doanh từ một trò chơi tình cờ trên Facebook    

- Cơ duyên nào đưa chị đến việc kinh doanh những mặt hàng này?

- Mình đến với nghề là do những ngày tháng lướt Facebook rồi vô tình ấn nghịch vào một ứng dụng trò chơi có tên là “Bạn hợp với nghề gì?”. Sau khi chơi thì kết quả cho biết mình hợp với nghề bán Bao cao su (BCS).

Sau đó, mình đăng một cái status cá cược rằng, nếu được nhiều lượt thích thì sẽ bán mặt hàng này. Và như do ông trời sắp đặt vậy, mình đến với nghề từ khi đó luôn.

Đến sau này, là con gái lại mạnh mẽ đi đầu trong lĩnh vực nhạy cảm nên nhiều người biết đến mình hơn và mở rộng kinh doanh thêm rất nhiều các sản phẩm khác như: thuốc giảm cân, thuốc tăng cân, thuốc chữa viêm phụ khoa, thuốc chữa yếu sinh lý, thuốc chữa bệnh xã hội; tóc giả…

mẹ bỉm sửa kinh doanh2

- Thời gian đầu, công việc kinh doanh của chị chắc hẳn gặp rất nhiều khó khăn?

- Đúng là vậy. Thời gian đầu kinh doanh với mình khá khó khăn vì bị nhiều người dị nghị, một số bạn tỏ rõ sự khinh bỉ vì thực ra suy nghĩ ở đây không được mở mang như nước ngoài.

- Chị làm những gì để vượt qua thời gian đầy khó khăn đó?

- Thực sự là mình chỉ biết cố gắng thôi. Bên cạnh đó, mình luôn luôn có mẹ giúp đỡ, động viên nên gạt bỏ tất cả mọi điều thị phi xung quanh, làm việc chăm chỉ để càng ngày càng thành công hơn.

- Hiện tại, công việc kinh doanh tiến triển như thế nào?

- Hiện nay, lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình tăng khá cao (ở mức hơn 400.000 lượt) và việc buôn bán cũng khá thuận lợi. Hiện tại, mình có 3 đại lý trên toàn quốc ở Hà Nội, TP.HCM và Thái Nguyên.

mẹ bỉm sửa kinh doanh3

- Với công việc kinh doanh hiện nay thì mức thu nhập của chị ở mức nào?

- Mức thu nhập 1 tháng của mình dao động trong khoảng 200-300 triệu đồng.

- Với mức thu nhập đó, chị chi tiêu và hưởng thụ cuộc sống ra sao?

- Mình chỉ tiêu dùng vừa đủ thôi chứ không nhiều đâu, nói chung là sống đơn giản và bình thường. Hầu hết tiền làm ra mình đều đưa cho mẹ giữ hộ.

mẹ bỉm sửa kinh doanh4

Bà mẹ 1 con quan niệm " độc thân sẽ sướng hơn, vui vẻ hơn"

Cứ yêu thôi chứ không nghĩ đến cuộc hôn nhân mới

- Đã từng đổ vỡ hôn nhân, vậy niềm tin của chị về đàn ông bây giờ có còn tròn vẹn như trước đây?

- Thực ra niềm tin về đàn ông của mình thì không có. Quan niệm của mình là, ở độc thân sẽ sướng hơn, vui vẻ hơn. Mình không thích ràng buộc với đàn ông nữa. Hiện tại mình cũng một người để thương yêu nhưng chưa lấy thôi.

- Chị đã sẵn sàng bước vào cuộc hôn nhân mới chưa?

- Mình chưa hề nghĩ tới một cuộc hôn nhân mới. Người yêu thì vẫn có nhưng hôn nhân lại là chuyện khác, bởi vì nếu để xác định tới bước thứ hai thì còn rất nhiều điều khiến mình phải suy nghĩ.

mẹ bỉm sửa kinh doanh5

Cậu con trai 5 tuổi của Quỳnh Anh hiện tại đang sống cùng bố

- Hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày này với chị có gì đặc biệt không?

- Ngày này với mình cũng diễn ra bình thường như nhiều người phụ nữ khác thôi. Lúc nào công việc buôn bán vẫn ưu tiên là số 1.

- Chị còn tâm lý mong chờ đến ngày 8/3 để nhận được điều đặc biệt từ “nửa kia” của mình không?

- Mình chẳng mong chờ ngày 8/3 đâu, vì ngày nào cũng như thế hết. Nếu thích thì bất cứ khi nào người ta cũng có thể mua hoa và quà tặng mình, chứ đâu nhất thiết phải là vào ngày này.

- Có món quà ngày 8/3 nào khiến chị nhớ nhất?

- Ngày mùng 8/3 năm nào mình cũng được tặng quà thế nhưng không có món quà nào đặc biệt cả, cũng chỉ toàn là hoa thôi à (cười).

L.H
Theo Đời sống Plus