Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:11
RSS

Ngỡ ngàng nhan sắc của hot girl trà đá Tuyết Nhung trước và sau Change Life

Thứ tư, 08/03/2017, 10:44 (GMT+7)

Sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Change Life, hot girl trà đá Lưu Thị Tuyết Nhung khiến ngay cả những người thân quen cũng phải sửng sốt.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 1

Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội được phen xôn xao trước bức ảnh chụp một cô gái bán trà đá ở gần Đại học Kiến trúc (Hà Nội). Lý do là bởi hot girl trà đá sở hữu nhan sắc quá lộng lẫy cùng gu ăn mặc sành điệu không hề ăn nhập với công việc bán hàng vỉa hè.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 2

Tên thật của hot girl trà đá là Lưu Thị Tuyết Nhung.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 3

Tuyết Nhung sinh năm 1993, từng là sinh viên tại Học viện Bưu chính viễn thông. Tâm sự với báo chí, cô gái xinh đẹp gây bất ngờ khi tiết lộ cô không phải chủ quán trà đá gần trường Kiến trúc.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 4

Theo lời Lưu Tuyết Nhung, khi còn là sinh viên, cô là khách quen của quán trà đá này và được chị chủ quán (sinh năm 1978) coi như con cái trong nhà. Do bố chồng bị liệt, chị chủ quán phải đi đi về về liên tục để chăm sóc nên thường nhờ Tuyết Nhung trông quán hộ.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 5

Tuyết Nhung cho biết, sau khi nổi tiếng bất đắc dĩ với danh xưng hot girl trà đá, cô gặp khá nhiều rắc rối với những tin nhắn kết bạn và bình phẩm về nhan sắc của mình trên Facebook.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 6

Một điều bất ngờ được chính 9x tiết lộ, khuôn mặt xinh đẹp có chút lai Tây của cô hiện nay không phải trời sinh, mà là phép màu từ sau chương trình Change Life. Tuyết Nhung chia sẻ, trước khi phẫu thuật thẩm Mỹ cô luôn tự ti vì gương mặt xấu xí, mất cân đối của mình.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 7

Gương mặt của Tuyết Nhung Change Life trước và sau phẫu thuật.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 8

May mắn được chọn tham gia Change Life mùa 2, cô gái 24 tuổi đã dũng cảm chấp nhận đau đớn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để có cơ hội được “sinh ra lần nữa”.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 9

Để có được gương mặt hiện tại, cô đã phải phẫu thuật 4 lần, trong đó lần thứ nhất gồm độn cằm, làm mũi, hạ gò má, gọt hàm chỉnh hàm hô. Tuyết Nhung tâm sự, đó là những ngày đau đớn và mệt mỏi nhất mà cô từng trải qua. Suốt những ngày qua, Nhung chỉ uống sữa, truyền dưỡng chất mà không thể ăn uống được gì.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 10

Lần phẫu thuật thứ hai, cô được lấy mỡ bọng mắt và làm mũi.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 11

Tiếp đó là hút mỡ đùi để cấy lên da mặt trong lần phẫu thuật thẩm mỹ thứ ba.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 12

Trong ca phẫu thuật cuối cùng, hot girl trà đá được các bác sĩ Hàn Quốc lấy đi chiếc đinh còn lại trong miệng.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 13

Nhan sắc hiện nay của hot girl trà đá Tuyết Nhung.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 14

Sau chương trình Change Life, Tuyết Nhung không chỉ lột xác về diện mạo mà cô cũng trở nên tự tin và lạc quan hơn rất nhiều.

hot girl trà đá Tuyết Nhung 15

Thay vì lối sống khép kín xưa kia, Tuyết Nhung cởi mở và hướng ngoại hơn. Cô cũng tự tin đi phỏng vấn, gặp gỡ mọi người. Đồng thời, Tuyết Nhung Change Life cũng muốn chia sẻ câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho những người không được may mắn về ngoại hình.

Hành trình hóa thiên nga của hot girl trà đá Lưu Thị Tuyết Nhung trong chương trình Change Life mùa 2.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus