Thứ ba, 28/09/2021 | 21:23
RSS

Công Phượng cực ngầu với áo đấu mới của tuyển Việt Nam, HAGL nhận tài trợ 50 tỷ

Thứ tư, 08/03/2017, 10:17 (GMT+7)

Công Phượng cực ngầu với áo đấu mới của tuyển Việt Nam, HAGL nhận hợp đồng tài trợ mới hơn 50 tỷ là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày hôm nay.

Công Phượng cực ngầu trong trang phục mới của ĐTVN

Trước thềm vòng loại thứ ba ASIAN Cup 2019, hãng tài trợ áo đấu Grand Sport vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu áo đấu mới của đội tuyển Việt Nam Tuấn Anh, Ngọc Hải, Công Phượng chính là 3 tuyển thủ được chọn mang áo đấu mới của đội tuyển.

ĐTVN sẽ mang trang phục mới từ vòng loại 3 Asian Cup. Ảnh: Internet

Bộ trang phục mới của tuyển Việt Nam có màu đỏ đậm, viền cổ áo màu vàng và dường như có một số đoạn kẻ caro. Mẫu áo mới này sẽ bắt đầu được bán tại các gian hàng của Grand Sport từ ngày 9/3 tới.

Nếu không có gì thay đổi, đây cũng sẽ là trang phục thi đấu chính thức của tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với Đài Bắc Trung Hoa tại sân Hàng Đẫy hôm 22/3 tới.

HAGL nhận hợp đồng tài trợ 50 tỷ

Trước mùa giải 2017, Nutifood bất ngờ chấm dứt hợp đồng tài trợ với CLB HAGL sớm 2 năm, thế nhưng, với sức hút của lứa cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, HAGL sớm có được nhà tài trợ mới ngay sau đó.

Hôm qua, ngày 7/3, lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ của IQLACPRO với Hoàng Anh Gia Lai đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

HAGL được nhận 50 tỷ từ nhà tài trợ mới. Ảnh: internet

Hợp đồng của IQLACPRO với Hoàng Anh Gia Lai sẽ kéo dài hai năm tới hết mùa 2018 với giá trị là 50 tỷ đồng. Theo hợp đồng mới, IQLAC PRO ngoài tài trợ còn là đối tác độc quyền dinh dưỡng cho các cầu thủ Học viện bóng đá HAGL Arsenal-JMG và CLB HAGL.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, nhà tài trợ mới cũng cam kết hỗ trợ đội bóng để đưa lứa cầu thủ trẻ U17 tập huấn ở châu Âu trong năm tới. Từ vòng 1 V.League 2017, Công Phượng và các đồng đội đã khoác áo thi đấu có logo của nhãn hiệu sữa IQLACPRO.

Khóa III,IV HAGL JMG niềm hi vọng mới. Nguồn: Trần chung

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus