Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:20
RSS

Xuân Trường có cơ hội đối đầu với Công Phượng trong tháng 7 tới

Thứ bảy, 04/03/2017, 14:00 (GMT+7)

Nhiều khả năng Xuân Trường sẽ đối đầu với những người đồng đội cũ ở HAGL trong một trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và đội bóng những ngôi sao K.Leaguevào cuối tháng 7 tới đây.

Để tăng sức hút ở khu vực Đông Nam Á và đặc biệt là Việt Nam một thị trường hết sức tiềm năng, cơ quan quản lý giải bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc đang lên kế hoạch tổ chức một trận đấu giao hữu giữa đội các ngôi sao K-League với tuyển Việt Nam.

Theo dự kiến, trận đấu giữa đội các ngôi sao K-League và đội bóng của Hữu Thắng, nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện của Xuân Trường. Trận đấu với ĐT Việt Nam sẽ diễn ra trong khoảng giữa ngày 25/7 và 1/8/2017.

Dù thương vụ này mang đậm tính thương mại, nhưng rõ ràng nó cũng khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam háo hức và chờ đợi.

Chia sẻ trên tờ Yonhap (Hàn Quốc), một quan chức của Cơ quan quản lý giải bóng đá chuyên nghiệp nước này chia sẻ: “Chúng tôi đang lên kế hoạch về một trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động tiếp thị của chúng tôi để quảng bá hình ảnh của giải đấu đến khu vực Đông Nam Á.”

Xuân Trường có cơ hội so tài với các đồng đội trong màu áo HAGL. Ảnh: Internet

Nếu ý tưởng này thành sự thực, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội chứng kiến màn đối đầu thú vị giữa Xuân Trường và các đồng đội cũ trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…

Bởi rất có thể, đội tuyển Việt Nam khi ấy sẽ được xây dựng trên nền tảng U22 Việt Nam để tập dượt cho SEA Games 29 cuối năm.

Ngoài trận đấu mang tính quảng bá này, K.League còn có kế hoạch bán bản quyền phát sóng giải đấu sang Đông Nam Á trong thời gian tới khi nhận được tài trợ từ các công ty nước ngoài.

Trước đây, K.League đã tổ chức các trận đấu kiểu này với đội hình siêu sao của J.League (Nhật Bản) vào các năm 2008, 2009. Năm ngoái, phía Hàn Quốc dự định đá giao hữu với đội bóng tuyển chọn từ giải Super League (Trung Quốc) nhưng kế hoạch bất thành.

Xuân Trường và những đường chuyền làm nên thương hiệu. Nguồn: Thang bui

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus