Thứ bảy, 18/09/2021 | 03:16
RSS

Áo đấu của Xuân Trường bán cực chạy ở Hàn Quốc

Thứ sáu, 03/03/2017, 15:06 (GMT+7)

Không phải là cầu thủ xuất sắc nhất của Gangwon FC, song áo đấu của Xuân Trường bất ngờ bán cực chạy ở Hàn Quốc.

Được biết, khoảng hơn 2 ngàn chiếc áo đấu mang tên Xuân Trường đã tiêu thụ hết trong vòng 3 tuần vừa qua, và 2/3 trong số khách mua là người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Ngày 4/3 tới, đội bóng của Xuân Trường sẽ làm khách của CLB Sangju trong trận khai màn K.League 2017. Đáng tiếc tiền vệ người Việt Nam không thể góp mặt ở trận đấu này của Gangwon do gặp chấn thương cổ chân ở một trận đấu tập gần đây.

Với chấn thương mới gặp phải, Trường sẽ cần ít nhất 2 tuần để phục hồi, điều đó đồng nghĩa với việc tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ phải ngồi ngoài hai vòng đấu đầu của Gangwon ở K.League 2017.

Xuân Trường đang hướng tới mùa giải thứ hai ở K.League. Ảnh: Internet

Được biết, để tiền vệ người Việt Nam yên tâm cống hiến cho đội bóng, Gangwon đã cấp nhà và xe hơi cho Xuân Trường. Hôm qua 2/3, nhân dịp rảnh rỗi, Xuân Trường đã được hướng dẫn đi thi bằng lái xe ô tô.

Trường “híp” đã xuất sắc hoàn thành bài thi và đã nhận được tấm bằng trên tay. Đây được xem là vật đồng hành hữu ích với Xuân Trường khi ở Hàn Quốc.

Với sự đầu tư lớn cùng quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng trước thềm mùa giải, Gangwon đang nhận được rất nhiều sự chú ý đồng thời đội bóng tân binh K.League đang hướng tới tốp 4 của mùa giải qua đó giành quyền dự AFC Champions League

Với cá nhân Xuân Trường, được thi đấu trong tập thể nhiều cầu thủ giỏi, anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều để mong có suất đá chính.

Xuân Trường trò chuyện trên truyền hình SBS Sports của Hàn Quốc. Nguồn: Gạo mỳ

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus