Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:19
RSS

Nữ sinh Thái Nguyên vác loa đi tỏ tình dịp 8/3 và bước về trong "lệ nhòa"

Thứ ba, 07/03/2017, 17:20 (GMT+7)

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng đã đăng tải màn tỏ tình có 1-0-2 của một cô gái, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 6/3 tại sân trường ĐH Thái Nguyên: “Một cô gái nhỏ bé nhưng cầm cái loa to hơn cả người, tung tăng cầm ra giữa sân để tỏ tình với chàng trai mà cô thầm thương trộm nhớ”.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng, với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

nữ sinh Thái Nguyên tỏ tình1

Nữ sinh vác loa đi tỏ tình gây bão mạng. Ảnh: Beatvn

Có lẽ, điều khiến cho cộng đồng mạng chú ý tới màn tỏ tình này là chuyện một cô gái lại chủ động ngỏ lời với một chàng trong dịp 8/3 - khi mà những ngày này là để các bạn trai bày tỏ tình cảm với nửa còn lại của mình.

Hầu hết các bình luận để lại đều ngưỡng mộ sự tự tin, dũng cảm của cô gái. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng, bạn gái làm vậy sẽ khiến cho người con trai kia ngại ngùng và từ chối khéo.

nữ sinh Thái Nguyên tỏ tình2

Cô gái được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của bạn bè xung quanh. Ảnh: Beatvn

nữ sinh Thái Nguyên tỏ tình3

Màn tỏ tình này đã gây náo động một góc ký túc xá của Đại học Thái Nguyên. Ảnh Beatvn

Qua tìm hiểu được biết, cô gái đã tự lên kế hoạch cho toàn bộ màn tỏ tình của mình và bạn trai được tỏ tình tên H., hiện đang học học phần giáo dục Quốc phòng tập trung tại Đại học Thái Nguyên. Tuy nhiên cái kết bất ngờ của màn tỏ tình này là chàng trai không đồng ý.

Mặc dù thất bại trong tình cảm nhưng hành động tỏ tình công khai của nữ sinh viên kia khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô dám sống và làm theo những điều mình mong muốn để sau này không phải hối tiếc.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus