Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:16
RSS

Vợ trẻ vác bụng bầu đi đánh ghen chồng ngoại tình với em gái thân thiết gây xôn xao

Thứ ba, 14/03/2017, 18:34 (GMT+7)

Từng chăm lo rất nhiều cho người từng "gọi chị xưng em" thế nhưng chính cô gái ấy lại cặp kè với chồng khiến người vợ không thể giữ nổi bình tĩnh.

Mới đây, tài khoản Facebook N.V.T đã đăng tải 2 đoạn clip kèm theo chia sẻ về câu chuyện người vợ đang bầu bí đi đánh ghen vì chồng lén lút cặp kè với em gái nuôi. Sự việc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Theo nội dung trong đoạn clip một người phụ nữ đang có bầu vô cùng bức xúc khi bắt gặp chồng và em gái nuôi vào nhà nghỉ. Sau đó, người vợ đã lao vào túm tóc, liên tiếp đánh và mắng chửi nhân tình thậm tệ.

Thậm chí, người vợ này còn nói cho mọi người biết rằng, cô đã từng hết lòng thương yêu chăm sóc cho người em gái kia. Người vợ lo cho cô gái từng thứ nhỏ nhặt nhất, coi nhau như máu mủ ruột già, vậy mà đến khi bụng mang dạ chửa thì lại bị chính cô em này ngoại tình với chồng mình.

Vợ vác bụng bầu đi đánh ghen1

Câu chuyện chồng ngoại tình khiến cư dân mạng bức xúc

Người chồng ăn mặc lịch sự, sơ mi trắng đóng thùng và cố gắng can ngăn việc vợ đánh nhân tình nhưng không được. Cô gái kia chỉ biết cúi mặt xuống rồi khóc thút thít.

Sau đó thấy vợ đánh bồ liên tiếp, anh chồng không biết lỗi lại còn dở giọng ra khuyên vợ nên cư xử có văn hóa, khiến nhiều người bức xúc. Chỉ khổ mỗi cô vợ, đang bầu bí thở không ra hơi mà vẫn phải vác bụng bầu đi đánh ghen.

Trong cllip, người vợ cũng cho biết, gia đình cô em kia cũng đi qua sóng gió ghen tuông khi chồng đi với người con gái khác.

Vợ vác bụng bầu đi đánh ghen 2

Vợ bắt tại trận chồng đi nhà nghỉ với cô em gái thân thiết. Ảnh Cắt từ clip

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, có rất nhiều người vào bình luận và chia sẻ. Đa số mọi người đều đồng cảm với nỗi đau mà người vợ đang mang bầu phải chịu đựng. Đồng thời, hầu hết mũi chỉ trích đều nhắm vào người chồng không chung thủy và cô em gái thân thiết nhưng vô ơn bội nghĩa kia.

Facebook H.G.T bình luận: “Đã sai rồi còn đi bênh gái, chồng này nên bỏ sớm chứ để đấy nó lại mang của trong nhà nuôi gái luôn”.

Còn Facebook T.L cũng cho rằng: “Thương chị vợ, là con người phải biết suy nghĩ chứ, chị em với nhau mà lại cướp chồng của chị trong khi chị mang bầu, hết chỗ nói”.

“Tức thay cho chị vợ khi bắt gặp cảnh chồng đi với người phụ nữ khác. Thấy thương những người vợ lam lũ vất vả lo cho gia đình mà vẫn bị chồng phụ bạc ghê”, Facebook M.H chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, clip trên vẫn được chia sẻ rần rần và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus