Thứ ba, 04/10/2022 | 07:27
RSS

Người đàn ông cầm gậy đâm đối thủ mù mắt, chết não do mâu thuẫn khi chơi bi-a

Thứ hai, 15/08/2022, 07:24 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong lúc chơi bi-a, Năm đã cầm gậy chọc thẳng vào mắt anh S. khiến nạn nhân bị mù mắt, chết não, cơ hội sống sót gần như không còn.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Người đàn ông cầm gậy đâm đối thủ mù mắt, chết não do mâu thuẫn khi chơi bi-a

Ảnh minh hoạ

Theo Báo Người lao động, thông tin từ UBND xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 người bị đâm mù mắt, chết não do mâu thuẫn trong lúc chơi bi-a.

Nạn nhân là anh Hà Văn S. (SN 1982; ngụ thôn Tiến, xã Quảng Nham). Trước đó, vào khoảng 15h ngày 13/8, anh S. và Ngô Văn Năm (SN 1987; ngụ thôn Đức, xã Quảng Nham) chơi bi-a với nhau tại quán nhà anh T. (thôn Tiến, xã Quảng Nham).

Trong lúc chia bài để đánh tính điểm, do cầm nhầm bài của nhau nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Lúc này, Năm cầm gậy chơi bi-a chọc thẳng vào mắt anh S. gây mù mắt, tổn thương não. Anh S. sau đó đã được đưa ra Hà Nội cấp cứu, tuy nhiên trong chiều ngày 14/8, nạn nhân đã được bệnh viện trả về.

Thông tin về tình trạng sức khoẻ của nạn nhân, một lãnh đạo xã Quảng Nham cho hay, theo phía bệnh viện, nạn nhân đã chết não, cơ hội sống sót gần như không còn. Về phía hung thủ, sau khi gây án, nghi phạm đã bị Công an huyện Quảng Xương bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được công an phối hợp điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại