Thứ hai, 02/10/2023 | 04:39
RSS

Người đàn ông bị cắt 'của quý' trên đồi cao su đã xuất viện

Thứ ba, 22/12/2020, 07:33 (GMT+7)

Người đàn ông trong vụ việc hi hữu bị cắt “của quý” lúc rạng sáng trên đồi cao su đã được xuất viện sau 14 ngày điều trị tích cực.

Ngày 21/12, ông Đỗ Công Toàn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh (đóng ở khu Núi 1, xã Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa) cho biết, bệnh nhân là ông V. (51 tuổi) nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm ở vùng mặt, đầu, cổ tay, cổ chân. Và đặc biệt là phần dương vật bị cắt đứt lìa. Thời điểm nhập viện, phần dương vật bị cắt rời không có. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cầm máu, xử lý vết thương trên cơ thể, đặt ống thông, tạo hình để bệnh nhân có thể đi tiểu được. Vì bệnh nhân vào viện không kèm dương vật đã bị cắt, nghĩa là không có cơ hội phục hồi, bởi không có gì để nối.

"Sau 14 ngày điều trị tích cực, hiện sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định, chúng tôi đã cho bệnh nhân xuất viện. Tuy nhiên bệnh nhân vẫn có biểu hiện của mệt mỏi do mất ngủ", lãnh đạo Bệnh viện nói.

Người đàn ông bị cắt 'của quý' trên đồi cao su đã xuất viện
Hiện sức khỏe của ông V. ổn định và đã xuất viện

Liên quan tới những nghi phạm gây ra vụ án hi hữu, một lãnh đạo công an huyện Thọ Xuân cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đã bắt giữ được nghi phạm. Tuy nhiên vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể.

Trước đó, vào khoảng 4 - 5 giờ sáng 8/12 tại khu vực đồi cao su thôn 12, xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa, người dân nhận được thông tin ông V. (ngụ thôn 12, xã Xuân Phú) bị cắt "của quý" khi đi lên đồi cao su. 

Khi người dân và lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã bị cắt rời bộ phận sinh dục. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng không tìm thấy bộ phận sinh dục bị cắt đứt.

Gia Hân
Theo Gia đình Xã hội