Thứ năm, 28/01/2021 | 08:42
RSS

Kiatisak thưởng thức đặc sản Việt Nam khiến fan thích thú

Thứ hai, 21/12/2020, 15:50 (GMT+7)

Sáng nay, "Zico Thái" bất ngờ đăng tải đoạn video thú vị lên trang facebook cá nhân, ghi lại cảnh mình… ăn phở Việt Nam khiến các fan vô cùng thích thú.

Sự kiện:
V.League 2020

Kiatisuk vừa bắt đầu quá trình cách ly 14 ngày tại TP.HCM, trước khi dẫn dắt CLB HAGL ở giải bóng đá V.League. Sáng nay, "Zico Thái" bất ngờ đăng tải đoạn video thú vị lên trang facebook cá nhân, ghi lại cảnh mình… ăn phở Việt Nam khiến các fan vô cùng thích thú.

Vô cùng nhập tâm khi ăn phở, Kiatisuk cũng viết: “Chào buổi sáng (biểu tượng mặt cười và yêu thích cùng cờ Việt Nam, Thái Lan), phở bò, phở gà, phở heo”.

Hưởng ứng đoạn video của Kiatisuk, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Tấn Anh bình luận: “Ngon, ngon, ngon!”. “Được quá anh ơi!”.

“Chào người con Việt Nam xa xứ trở về”.

Chúc anh Sắc luôn khỏe”.

“Đặc sản Việt Nam ngon không anh?”

“Khi chào HAGL về Bình Dương thi đấu, cho con chụp chung tấm hình ngheng chú!”.

Kiatisak thưởng thức đặc sản Việt Nam khiến fan thích thú
Kiatisak thưởng thức đặc sản Phở của Việt Nam  

Trong thời gian Kiatisak cách ly, HAGL sẽ tham dự giải Thiên Long cúp tại Bình Dương trong các ngày từ 28/12 đến 5/1. Khi hoàn thành thủ tục cách ly, Kiatisak sẽ đến Bình Dương theo dõi các cầu thủ thi đấu, sau đó hết mới bắt đầu công tác tập luyện.

Vì vậy, Kiatisak chỉ có hơn 10 ngày để lắp ráp đội hình, lên phương án chiến thuật trước khi V-League khởi tranh ngày 16/1. Thời gian gấp gáp như vậy nên giới chuyên môn dự đoán đội bóng của HLV Kiatisak sẽ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải.

Ở mùa giải đầu tiên Kiatisak chỉ đặt mục tiêu top 3. Sang mùa giải thứ hai, khi bộ máy đã hoạt động trơn tru thì HAGL sẽ quyết tâm vô địch V.League và giành vé dự AFC Champions League

Cũng theo Zico Thái Lan ông sẽ hướng tới lối chơi tân công, đá đẹp phục vụ người hâm mộ HAGL và Việt Nam quyết không áp dụng lối chơi xấu, không đẹp mắt cho các cầu thủ  đội bóng phố Núi.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN