Thứ sáu, 22/10/2021 | 00:51
RSS

HLV Park Hang Seo: 'HLV Kiatisak sẽ tạo ra tác động tốt về nhiều mặt'

Thứ hai, 21/12/2020, 09:33 (GMT+7)

Trong video phỏng vấn độc quyền của Kid Side Curve, HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc mừng tới Kiatisak khi cựu danh thủ này sang Việt Nam dẫn dắt HAGL.

Sự kiện:
V.League 2020

HLV Park Hang Seo đang tích cực rèn quân tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ít ngày tới đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam để chiến lược gia Hàn Quốc có những cái nhìn cận cảnh về các tân binh mà ông mới triệu tập lên tuyển.

Trang Goal Thái Lan mới đây đã đăng tải 1 video có chứa đoạn phỏng vấn độc quyền HLV Park Hang Seo của kênh You Tube chuyên về bóng đá Kid Side Curve (thuộc về BLV thể thao Worapath Arunpakdee).

Trong video phỏng vấn độc quyền của Kid Side Curve, HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc mừng tới Kiatisak khi cựu danh thủ này sang Việt Nam dẫn dắt HAGL. “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Kiatisak vì công việc mới của ông ấy. Tôi muốn nói rằng việc HLV Kiatisak được bổ nhiệm dẫn dắt một đội bóng ở V-League sẽ tạo ra tác động tốt về nhiều mặt”, HLV Park Hang Seo nói trong video phỏng vấn.

HLV Park Hang Seo chúc mừng Kiatisak dẫn dắt HAGL
HLV Park Hang Seo chúc mừng Kiatisak dẫn dắt HAGL

“Đây là cuộc giao lưu về văn hoá bóng đá. Việt Nam và Thái Lan, với tư cách là đối thủ và đại diện ở khu vực Đông Nam Á, sẽ càng phát triển và tạo ra nhiều sự cạnh tranh hơn. Tôi hy vọng Việt Nam và Thái Lan sẽ có nhiều cuộc giao lưu, trao đổi hơn về bóng đá trong tương lai”, HLV người Hàn Quốc khẳng định.

18h35 tối ngày 18/12, chuyến bay mang số hiệu CX 799 từ Hong Kong đã hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất. Trên chuyến bay này có tên của cựu danh thủ Kiatisak. Đồng hành cùng ông còn có chuyên gia thể lực Bundit, người đã gắn bó lâu năm với Kiatisak khi còn nắm quyền ở ĐT Thái Lan.

Kiatisak và đồng nghiệp đã ngay lập tức được đưa đi cách ly tập trung tại một khách sạn ở TP HCM. Ông sẽ tiếp tục công việc chuẩn bị cho mùa giải mới của HAGL thông qua hình thức trực tuyến. Kiatisak sẽ cách ly trong 14 ngày và dự kiến đến 2/1/2021, nếu các kết quả xét nghiệm âm tính thì ông sẽ chính thức làm việc trực tiếp với các cầu thủ.

Trong thời gian Kiatisak cách ly, HAGL sẽ tham dự giải Thiên Long cúp tại Bình Dương trong các ngày từ 28/12 đến 5/1. Khi hoàn thành thủ tục cách ly, Kiatisak sẽ đến Bình Dương theo dõi các cầu thủ thi đấu, sau đó hết mới bắt đầu công tác tập luyện.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN