Thứ hai, 06/12/2021 | 15:22
RSS

Thạch Bảo Khanh tiến cử học trò cho HLV Park Hang Seo

Thứ sáu, 18/12/2020, 15:34 (GMT+7)

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Đồng Thấp, HLV Thạch Bảo Khanh ngợi khen Danh Trung và tin cầu thủ này sẽ được lên tuyển U22 Việt Nam trong thời gian tới.

Với hai pha lập công của Đinh Tuấn Tài và Trần Danh Trung, U21 Viettlel đã vượt qua Đồng Tháp để góp mặt ở trận chung kết trong mơ gặp U21 SLNA, đội bóng đá vượt qua U21 Nam Định ở trận bán kết 1 với tỷ số 1-0 với bàn thắng duy nhất của Trần Mạnh Quỳnh.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Thạch Bảo Khanh ngợi khen Danh Trung và tin cầu thủ này sẽ được lên tuyển U22 Việt Nam trong thời gian tới.

"Tôi luôn nói Danh Trung là cầu thủ chơi tốt, trong trận đấu này, ở giải đấu này, Danh Trung đã đạt phong độ cao. Chúng tôi luôn tin tưởng vào những cầu thủ mình có. Với khả năng và trình độ của Danh Trung, HLV Park Hang Seo hiểu rõ rồi. Tôi nghĩ HLV Park cần thử nghiệm những cầu thủ mới, và Danh Trung sẽ được gọi lên U22 Việt Nam đợt tới, tôi chắc chắn như vậy".

Thạch Bảo Khanh tiến cử học trò cho HLV Park Hang Seo
Trần Danh Trung được HLV Thạch Bảo Khanh tiến cử cho HLV Park Hang Seo

"Khi tôi thay trung vệ Bảo Tuấn lên đá tiền đạo, U21 Viettel đã gây sức ép lớn lên hàng thủ Đồng Tháp, khiến đội bạn bị hút về Bảo Tuấn, giúp Danh Trung có không gian và thời gian để hoạt động", HLV Thạch Bảo Khanh nói thêm.

Trần Danh Trung là gương mặt quen thuộc của U22 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo trong các đợt tập trung trước đó. Dẫu vậy ở đợt tập trung tới đây Danh Trung bất ngờ vắng mặt. Tuy nhiên nếu thể hiện tốt ở trận chung kết U21 quốc gia tới đây nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được triệu tập bổ sung lên tuyển U22 Việt Nam. Hiện tại, U21 Viettel có 3 cầu thủ lên hội quân U22 Việt Nam lần này là Hữu Thắng, Nhâm Mạnh Dũng và Mạnh Cường.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN