Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:05
RSS

Nhóm côn đồ lao vào nhà dân, xịt hơi cay tấn công cụ già ở TP.HCM

Thứ hai, 21/12/2020, 16:48 (GMT+7)

Khi đang dọn dẹp để chuẩn bị mở cửa, cụ bà bất ngờ bị một nam thanh niên dùng bình xịt hơi cay tấn công.

CLIP: Nhóm côn đồ xông vào nhà, dùng bình xịt hơi cay tấn công bà cụ (Nguồn: Page Đội PCTP TP.HCM)

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông táo tợn xông vào nhà dân xịt hơi cay tấn công. Cụ thể, theo nội dung đoạn clip, vào lúc 5 giờ 22 phút sáng ngày 20/12, hai người đàn ông chở nhau bằng xe máy, mang theo bình xịt hơi cay đến trước căn nhà bán điện thoại trên đường Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, trời bên ngoài còn nhá nhem tối, một cụ bà đang đứng trước cửa nhà, dọn bàn ghế để chuẩn bị mở hàng. Đúng lúc này, 2 thanh niên chở nhau trên một chiếc xe máy dừng lại trước cửa nhà. Cả 2 đều đeo khẩu trang, không nhìn rõ mặt.

Một thanh niên ngồi sau, xuống xe, lao thẳng vào trong nhà. Thấy bà cụ đang đứng trước cửa, đối tượng này lấy bình xịt hơi cay, xịt thẳng vào mặt bà. Quá sợ hãi, bà nhanh chân chạy vào trong nhà, nam thanh niên còn cố đuổi theo vào tận cửa. Khi thấy một người đàn ông khác trong nhà chạy ra, thanh niên này vội vàng bỏ chạy, leo lên xe đồng bọn chờ bên ngoài rồi chạy biến mất.

Thông tin trên Thanh Niên cụ bà lo sợ: “Lúc ấy tôi cảm thấy rất hoảng loạn, đến bây giờ vẫn còn sợ cả đêm qua tôi chẳng ngủ được vì ám ảnh. Từ hôm qua tới giờ tôi không dám ra đường, phải đợi đến khi đường đông mới dám đi. Cũng may là hôm qua chúng chỉ xịt hơi cay, nếu mà cầm dao thì chắc cả gia đình bị thương rồi”.

Ngay sau khi diễn ra vụ cướp, gia đình đã trích xuất camera và báo công an. Sáng nay 21/12, Công an P.2, Q.5 đã đến nhà và lấy thông tin để điều tra vụ việc. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi phẫn nộ trước sự manh động, táo tợn của nhóm đối tượng này.

"Sợ thật. Tết nhất đến nơi rồi mà chúng manh động và liều lĩnh quá", "May mà người nhà hỗ trợ kịp chứ không thì không biết thế nào", "Quá manh động. Giờ chúng vào thẳng trong nhà luôn"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN