Thứ ba, 03/10/2023 | 18:15
RSS

Ekip bắt đầu thực hiện di nguyện từ thiện của cố nghệ sĩ Chí Tài

Thứ hai, 21/12/2020, 16:30 (GMT+7)

Không chỉ riêng miền Trung, ekip của cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết sẽ còn thực hiện nhiều chuyến từ thiện ở nhiều nơi khác nhau dưới tên gọi 'Chi Tai Brothers anh friend'.

Sự kiện:
Chí Tài

Tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã chính thức khép lại sau tang lễ tại Mỹ Người nghệ sĩ tài hoa đã giã từ nhân thế nhưng hình ảnh của ông vẫn luôn còn được bạn bè, người thân, người hâm mộ lưu giữ.

Trong tang lễ của cố nghệ sĩ, gia đình đã xin phép không nhận hoa, thay vào đó, số tiền phúng viếng sẽ được gửi vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài để thực hiện di nguyện cứu trợ miền Trung còn đang dang dở.

Ekip bắt đầu thực hiện di nguyện từ thiện của cố nghệ sĩ Chí Tài
Những người cộng sự của NS Chí Tài đã thay mặt chú đi tiền trạm, chuẩn bị thực hiện chuyến từ thiện thường niên

Mới đây, trên fanpage chính thức của cố nghệ sĩ Chí Tài, ekip cho biết họ đã bắt đầu thực hiện di nguyện của ông. Đặc biệt, không chỉ có miền Trung mà đoàn còn sẽ đi từ thiện ở nhiều nơi khác nữa.

Theo đó, người đại diện thông báo ekip đã đi tiền trạm 4 địa điểm tại Phú Quốc, số tiền phát từ thiện lần 1 dự kiến là 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, người đại diện cố NS nói rõ đây là đợt từ thiện thường niên của công ty Chí Tài Anh Em chứ không liên quan số tiền phúng viếng trong tang lễ tại Việt Nam và Mỹ. Như vậy, ekip và những người thân thiết của NS Chí Tài sẽ giúp chú thực hiện 2 tâm nguyện còn dang dở là đi từ thiện thường niên và đến miền Trung để giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai vừa qua.

Ekip bắt đầu thực hiện di nguyện từ thiện của cố nghệ sĩ Chí Tài
Đại diện cố NS Chí Tài tại Việt Nam cho biết số tiền từ thiện này không liên quan đến tiền phúng viếng trong tang lễ vừa qua

Người đại diện cố NS Chí Tài chia sẻ: "Đây là quỹ từ thiện của Công Ty TNHH Chí Tài Anh Em, chúng tôi đã thực hiện từ 2016 đến nay, mỗi 1 chuyến, chúng tôi có sự đồng hành với các anh em nghệ sĩ, đặc biệt là cố NS Chí Tài. Đây là 1 trong các chương trình thường niên mà chúng tôi thực hiện.

Ekip bắt đầu thực hiện di nguyện từ thiện của cố nghệ sĩ Chí Tài
Lúc sinh thời, NS Chí Tài đã âm thầm đồng hành trong các chuyến từ thiện của công ty. Trước khi mất, chú còn hứa hẹn sẽ trở lại miền Trung lần 2 để giúp đỡ bà con

Khác với số tiền ủng hộ miền Trung mà trước đó trong đám tang cố Nghệ Sĩ Chí Tài, kính mong quý vị đọc và hiểu rõ. Riêng với chúng tôi, dù là miền Trung hay thế nào, bất cứ nơi nào khó khăn, chúng tôi đều có thể đến khảo sát thực tế và trao tặng quà. Nơi nghèo, học sinh khó khăn, người dân đói khổ thì nhiều lắm ạ, chỉ mong được góp chút sức thôi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN