Thứ sáu, 29/09/2023 | 03:47
RSS

Ca sĩ Hà Phương ủng hộ hơn 1 tỉ đồng cho quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ Chí Tài

Thứ hai, 21/12/2020, 06:55 (GMT+7)

Anh trai nghệ sĩ Chí Tài cho biết vợ chồng ca sĩ Hà Phương đã gửi 50.000 USD vào quỹ từ thiện của cố danh hài.

Sự kiện:
Chí Tài

Vào ngày 19/12, lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ đã diễn ra. Người thân và gia đình đã không kìm được những giọt nước mắt đau buồn khi phải nói lời chia xa vĩnh viễn với cố nghệ sĩ tài hoa. Nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng đã có mặt để đưa tiễn NS Chí Tài đoạn đường cuối.

Dù gia đình khuyến cáo không nên gửi hoa viếng và đóng qóp quỹ từ thiện nhưng trong ngày thăm viếng vợ chồng em gái Cẩm Ly là ca sĩ Hà Phương ở xa vẫn gửi một vòng hoa tươi lớn đến đặt ngay con đường ra vào khu vực nhà thờ.

Bên cạnh đó, anh trai nghệ sĩ Chí Tài cho biết vợ chồng ca sĩ Hà Phương đã gửi 50.000 USD (hơn 1 tỉ đồng) vào quỹ để hoàn thành tâm nguyện dang dở của danh hài.

Anh trai tiết lộ quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài nhận được hơn 1 tỉ đồng từ vợ chồng ca sĩ Hà Phương
Anh trai nghẹn ngào nói lời cảm tạ tới mọi người trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Cụ thể, trong tang lễ, anh trai NS Chí Tài đại diện gia đình đứng lên nói lời cảm tạ tới mọi người: "Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng anh chị em đồng nghiệp tại Việt Nam đã tổ chức nghi thức nhập quan, thăm viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài về với gia đình tại Mỹ một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nghệ sĩ Hoài Tâm, nghệ sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ đã làm việc không quản ngày đêm để giúp đỡ gia đình chúng tôi trong việc chuẩn bị lễ an táng cho nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Chúng tôi cũng xin thay mặt cho cố nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn mọi người đã hưởng ứng một cách nhiệt tình lời kêu gọi hãy dành mọi chi phí đi vòng hoa, tiền phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài, giúp anh hoàn thành ước nguyện làm từ thiện cứu giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại miền Trung Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài. Sau này, chúng tôi sẽ báo cáo về kết quả công tác từ thiện trước truyền thông và công chúng".

Anh trai tiết lộ quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài nhận được hơn 1 tỉ đồng từ vợ chồng ca sĩ Hà Phương
Trong ngày thăm viếng đàn anh, em gái tỷ phú của Cẩm Ly vẫn gửi hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài

Anh trai tiết lộ quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài nhận được hơn 1 tỉ đồng từ vợ chồng ca sĩ Hà Phương
Hà Phương viết tâm thư gửi cố NS Chí Tài, chung tay hoàn thành ước nguyện từ thiện giúp bà con vùng lũ của đàn anh

Anh trai tiết lộ quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài nhận được hơn 1 tỉ đồng từ vợ chồng ca sĩ Hà Phương
Hành động của hai vợ chồng Hà Phương nhận được nhiều lời khen ngợi 

Ca sĩ Hà Phương và chồng Chính Chu được biết tới là một trong những người Mỹ gốc Việt giàu có và thành đạt nhất thế giới Cặp vợ chồng này được cho là sở hữu khối tài sản lên tới 1 tỷ USD. 

Được biết sau lễ an táng, vào ngày 22/12, tro cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN