Thứ ba, 03/10/2023 | 05:45
RSS

Nghẹn ngào khoảnh khắc vợ cố NS Chí Tài nhìn chồng lần cuối

Thứ bảy, 19/12/2020, 15:11 (GMT+7)

Trước giây phút ly biệt, ca sĩ Phương Loan đã chạm tay vào linh cữu, ánh mắt đau buồn không nỡ rời xa chồng khiến người hâm mộ không khỏi xót thương.

Sự kiện:
Chí Tài

Tang lễ cố NS Chí Tài đã diễn ra vào lúc 11h00-17h00 (giờ địa phương), tức 2h sáng (giờ Việt Nam). Rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt để tiễn đưa cố nghệ sĩ tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng. Bên cạnh đó, khán giả cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho bà xã cố NS Chí Tài, lo lắng về tinh thần và sức khoẻ của cô lúc này.

Sau những giây phút gặp mặt lần cuối, quan tài của cố nghệ sĩ đã được đóng nắp vĩnh viễn, khép lại lễ phát tang và cầu nguyện. Trước lúc ly biệt, bà xã của Chí Tài - ca sĩ Phương Loan đã đứng bên cạnh, theo dõi từng chút một, đôi mắt ngấn lệ, vẻ mặt đau buồn. Bé Heo đưa tay chạm vào linh cữu, rồi nhẹ nhàng đặt tay lên ngực và nắm tay chồng lần cuối. Hình ảnh này khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa. 


Chị Bé Heo lấy tay chạm người bạn đời lần cuối, người thân cũng không thể kìm nén cảm xúc.

Nghẹn ngào khoảnh khắc vợ cố NS Chí Tài nhìn chồng lần cuối trước khi quan tài đóng lại vĩnh viễn
Giờ đây, chị phải mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này. Nhìn chồng lần cuối, chị liên tục bật khóc.

Nghẹn ngào khoảnh khắc vợ cố NS Chí Tài nhìn chồng lần cuối trước khi quan tài đóng lại vĩnh viễn

Nghẹn ngào khoảnh khắc vợ cố NS Chí Tài nhìn chồng lần cuối trước khi quan tài đóng lại vĩnh viễn
Giây phút quan tài được đóng nắp vĩnh viễn.

Vào lúc 9h theo giờ Việt Nam nghệ sĩ Hoài Tâm thay mặt gia đình cảm ơn sự có mặt và tình cảm của tất cả mọi người. Sau đó, anh thông báo về lễ viếng ngày mai. Được biết, tang lễ chính của cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào lúc 1h sáng ngày mai theo giờ Việt Nam. Linh cữu của ông sẽ được đưa đến Peek Family Funeral Home để hỏa táng.

Nghẹn ngào khoảnh khắc vợ cố NS Chí Tài nhìn chồng lần cuối trước khi quan tài đóng lại vĩnh viễn
Nam danh hài đã kể nhiều kỉ niệm cùng người anh thân thiết.

Được biết Hoài Tâm cũng là đàn em thân thiết với vợ chồng cố nghệ sĩ. Nam danh hài nghẹn ngào xúc động chia sẻ lại những kỷ niệm cùng anh, cũng là người dẫn dắt anh vào những vở kịch hài.

"Nói về anh Tài thì Tâm cũng không biết nói gì nhiều. Anh chị đã giúp Hoài Tâm từ những ngày bước vào nghệ thuật. Điều khiến Tâm ngỡ ngàng nhất chính là ngày 9/12/2005 - Tâm lần đầu tiên được diễn cùng anh tại Mỹ nhưng ngày này cũng là ngày mất của anh. Em cảm ơn anh rất nhiều. Em mong chị Loan và gia đình mạnh mẽ vượt qua", Hoài Tâm vừa nói vừa bật khóc.

Điều khiến anh tâm đắc nhất chính là những lời dạy dỗ của Chí Tài, Hoài Tâm cũng nhớ câu nói của cố nghệ sĩ lúc sinh thời đã nói với anh: "Nếu mình không nói tốt cho người nào, thì đừng nói xấu người khác". Theo Hoài Tâm bày tỏ, cố nghệ sĩ là người sống hòa đồng yêu thương mọi người và đặc biệt không bao giờ trách móc hay giận hờn ai quá lâu.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN