Thứ ba, 26/01/2021 | 00:15
RSS

Dương Triệu Vũ tiết lộ lời 'trách' đầy xót xa của Hoài Linh với Chí Tài

Thứ sáu, 18/12/2020, 14:33 (GMT+7)

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết, sức khỏe hiện tại của anh trai khá tốt nhưng dư âm của nỗi buồn vẫn còn khi người tri kỷ 20 năm, người bạn đã qua đời.

Sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam những ngày qua người hâm mộ cũng mong chờ nhiều thông tin tại Mỹ khi linh cữu của cố nghệ sĩ đã về đến nhà quàn. Mỗi ngày trôi qua, mọi người hay các đồng nghiệp vẫn luôn tưởng nhớ Chí Tài bằng những hình ảnh hay clip chụp chung ở hậu trường. Tuy nhiên điều khiến khán giả và các anh chị em đồng nghiệp quan tâm chính là sức khỏe của Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ tiết lộ sức khỏe hiện tại và lời 'trách' đầy xót xa của Hoài Linh với Chí Tài
Giọng ca sinh năm 1984 khẳng định sức khỏe của anh trai là nghệ sĩ Hoài Linh đang thật sự khá tốt, không như lời đồn trên mạng xã hội

Mới đây, chương trình "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" đã "nhá hàng" một đoạn video dài hơn 4 phút điểm qua về những chia sẻ của ca sĩ Dương Triệu Vũ về tình hình anh trai mình - nghệ sĩ Hoài Linh sau đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước những thông tin cho rằng, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh sau đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài không được ổn, Dương Triệu Vũ khẳng định, hoàn toàn không có chuyện như vậy: "Mọi người đừng lo, anh Linh đang rất khỏe. Rất nhiều người nhắn tin, nhưng thực sự sức khỏe hiện giờ của anh ấy đang rất ok. Anh ấy chỉ buồn thôi".

Dương Triệu Vũ cũng cho biết anh thường xuyên lui tới nhà, cố gắng bên cạnh để động viên, chăm sóc anh trai mình: "Khi còn lo tang lễ cho anh Tài, anh Linh sẽ cố vùi mình trong công việc để không đối diện với thực trạng vừa mới mất một người anh gắn bó với mình 20 mấy năm. Nhưng khi mọi thứ đã lắng đọng xuống, còn thời gian để ngồi ở nhà cảm nhận mọi thứ thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến.

Cho nên ngày nào em cũng qua khoảng năm 10 phút thôi để hỏi anh như thế nào, anh Bốn ăn gì không, có cần em mua gì không, làm gì không... hoặc chỉ có những khoảnh khắc 2 anh em ngồi không nói gì hết nhưng mà anh Linh cũng cảm nhận được đó là sự quan tâm của đứa em anh ấy".

Dương Triệu Vũ tiết lộ sức khỏe hiện tại và lời 'trách' đầy xót xa của Hoài Linh với Chí Tài
Nam ca sĩ đã nhắn nhủ lời chúc đến anh trai đầy yêu thương và không quên rất tự hào về Hoài Linh.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ câu "trách yêu" cố nghệ sĩ Chí Tài của nghệ sĩ Hoài Linh. Cụ thể, khi biết ngày phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ lại đúng vào sinh nhật của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã nói rằng: "Anh hay trách yêu anh Tài là kể cả ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật của Linh luôn. Anh Linh cứ nói là ông này ổng cứ bắt anh là phải nhớ lấy ổng, không thể nào tách rời ổng được.

Đáng lẽ ngày phát tang là ngày sau đó nhưng tự nhiên anh Chí Thiện - anh trai anh Chí Tài gọi cho anh Linh nói là ngày phát tang chính là ngày đó mà lại đúng vào ngày sinh nhật của anh Linh cho nên năm nay anh Linh không tổ chức sinh nhật, cũng không làm gì hết".

Lời cuối cùng Dương Triệu Vũ cũng nhắn nhủ đến anh trai Hoài Linh: "Em xin chúc cho anh Bốn luôn luôn khỏe mạnh và luôn giữ được tinh thần thoải mái, minh mẫn. Để tiếp tục hướng dẫn những đứa em khuyên nhắc những đứa em khi tụi em có sai lầm. Luôn là người anh gương mẫu trong gia đình cũng như trong showbiz Việt. Cũng như em rất tự hào về một người anh giống như anh.

Em tự hào lắm chứ, mỗi khi bước ra đường mọi người vẫn yêu thương gọi em là ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhưng cũng có người cũng chưa biết tới em thì gọi em là em trai Hoài Linh, em cũng rất tự hào. Lúc còn nhỏ em hay rất tự ái, nhưng khi lớn lên em thấy tự hào em nghĩ đây là tự ân. Em xin chúc anh Bốn luôn được khán giả yêu thương và em tin chắc khán giả vẫn sẽ luôn yêu thương anh".

Dương Triệu Vũ tiết lộ sức khỏe hiện tại và lời 'trách' đầy xót xa của Hoài Linh với Chí Tài
Thành Vinh gửi lời sinh nhật đến bố Hoài Linh.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, con trai Thành Vinh cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bố Hoài Linh. Anh chàng viết những lời ngọt ngào: "Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và Năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhìu sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhìu từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN