Thứ bảy, 19/06/2021 | 14:10
RSS

Người đàn ông bán nước bị khách chém lìa cánh tay đã tử vong

Thứ tư, 09/10/2019, 11:28 (GMT+7)

Sau 5 tuần điều trị tích cực tại bệnh viện, người đàn ông bán nước bị chém lìa cánh tay đã tử vong. Nạn nhân được xác định qua đời do mất nhiều máu, suy đa tạng.

Người đàn ông bán nước bị chém lìa cánh tay đã tử vong
Cha con Lê Ngọc Hùng và Lê Tuấn Anh. Ảnh: 

Ngày 9/10, lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an quận 3 - TP.HCM cho biết ông Nguyễn Hữu S. (SN 1972, ngụ quận 10, TP HCM), nạn nhân trong vụ chém lìa cánh tay trên đường Cao Thắng (quận 3) đã qua đời.

Trước đó, ông S. được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bình Dân trong tình trạng mất máu, co giật, đồng tử giãn. Các bác sĩ đã phẫu thuật, nối mạch máu, nối cánh tay cho ông S.

Tuy nhiên, sau 5 tuần được điều trị, được các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân tận tình quan tâm nhưng do ảnh hưởng, di chứng của vết thương quá nặng, ông S. đã trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh.

Nạn nhân được xác định qua đời do mất nhiều máu, suy đa tạng và đã được gia đình làm thủ tục an táng.

Như trước đó đã đưa tin, chiều 28/8, ông S. đang bán quán nước trên đường Cao Thắng thì Phạm Phong Trung (SN 1982, Trung Anh) chở theo vợ có dấu hiệu say xỉn đến mua nước. Vì không có loại nước cần mua nên giữa nam thanh niên này và ông S. xảy ra cãi vã, thách thức đánh nhau.

Sau đó, Trung gọi em ruột là Phạm Phong Quang (SN 1984, tên gọi khác là Trung Em) cùng Vũ Thanh Long (SN 1984, tất cả ngụ quận 3), Lê Ngọc Hùng (SN 1974), Lê Tuấn Anh (SN 2001, con ông Hùng, cùng ngụ quận 3, TP HCM) cùng một đối tượng khác mang theo mã tấu đi tìm ông S. để 'tính sổ'.

Đến nơi, thấy ông S. trước số nhà 82 Cao Thắng (quận 3) nhóm đối tượng đã tiến hành truy đuổi, dúng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái của ông S. rồi tăng ga bỏ chạy. Ngay sau đó, nạn nhân nhanh chóng được người dân hỗ trợ đưa đi đến bệnh viện Bình Dân (quận 3, TP.HCM) cấp cứu. 

Xác định vụ việc phạm tội nghiêm trọng nên Công an quận 3 đã khởi tố vụ án truy tìm những kẻ đã gây thương tích đối với ông Sang. Đến ngày 2/9, Công an quận 3 đã bắt giữ cha con Lê Ngọc Hùng và Lê Tuấn Anh để phục vụ công tác điều tra do có liên quan trực tiếp đến vụ án. Hiện Công an quận 3 vẫn đang truy bắt các nghi can còn lại.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN