Thứ tư, 29/05/2024 | 04:48
RSS

Ngọc Trinh chơi lớn khi nuôi heo bằng vàng miếng

Thứ tư, 07/10/2020, 10:27 (GMT+7)

Nhìn cảnh Ngọc Trinh bỏ từng miếng vàng vào heo đất mà dân tình chỉ biết 'cạn lời' vì độ chơi trội của nữ hoàng nội y.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Vài ngày trước Ngọc Trinh tung clip "đập hộp" đồ hiệu khủng nhân dịp sinh nhật tuổi 31. Ngoài những món đồ hiệu do cô tự thưởng, hội bạn thân thì "nữ hoàng nội y" cũng khiến dân tình choáng ngợp với cảnh "mổ heo". Sau 7 tháng dành dụm, cô thu về hơn 2,7 tỷ đồng tiền nuôi heo đất.

Ngọc Trinh chơi lớn nuôi ống heo bằng vàng miếng
Ngọc Trinh từng gây sốc vì màn đập ống heo toàn tiền đô

Trong dịp sinh nhật lần thứ 31 của Ngọc Trinh một người bạn thân thiết đã tặng cho cô một chú heo đất mới. Vì hiểu sở thích của người đẹp, người bạn này đã mua tặng heo đất cỡ "khủng", màu hồng rực bắt mắt.

Ngọc Trinh chơi lớn nuôi ống heo bằng vàng miếng
Ngọc Trinh bỏ ống heo bằng vàng miếng, nhìn mà choáng

Ngay khi mở quà, Ngọc Trinh đã tỏ ra vô cùng thích thú với món đồ này và quyết định nuôi heo ngay. Thay vì tiền Viêt hay đô la Mỹ như những lần nuôi heo trước, Ngọc Trinh đã cho "bé heo" cực kì sang chảnh "ăn" vàng miếng. Cô nàng tỉ mỉ bỏ từng miếng vàng mới cáu vào heo đất. Tính theo giá thị trường ngày 7/10, mỗi cây vàng (lượng vàng) có giá trị trong khoản 55 - 57 triệu đồng.

Ngọc Trinh chơi lớn nuôi ống heo bằng vàng miếng

Ngắm "nữ hoàng nội y" cho heo đất ăn một lần gần chục miếng vàng, cư dân mạng chỉ biết mắt chữ A mồm cữ O vì thán phục. Một lần nữa, người hâm mộ phải nể độ chịu chơi và giàu có của cô.

Ngọc Trinh nổi tiếng là người đẹp giàu có, sang chảnh của showbiz. Cô sở hữu nhà triệu đô, xế hộp đắt đỏ và vô số hàng hiệu. Tổng số tài sản mà người đẹp này sở hữu đến nay vẫn không thể thống kê hết. Bởi thế, chuyện Ngọc Trinh nuôi heo bằng đô la hay vàng là điều quá bình thường với cô nhưng lại gây sốc với cộng đồng mạng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN