Thứ tư, 29/05/2024 | 14:05
RSS

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi đăng ảnh giày cao gót hình bộ phận sinh dục nam

Thứ hai, 05/10/2020, 16:39 (GMT+7)

Ngọc Trinh bày tỏ sự thích thú khi công khai yêu thích món đồ được tạo hình bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Hành động này đang gây tranh cãi bùng nổ trên MXH.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng story thể hiện sự thích thú của mình với một đôi giày cao gót. Tuy nhiên, chi tiết gây sốc nhất chính là phần gót của đôi giày này có hình bộ phận sinh dục nam. Không những vậy, Ngọc Trinh còn thể hiện sự thích thú: “Nhìn hot quá nè cả nhà. Nếu cưng dài hơn 10 phân chị hốt liền”.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi thích thú đăng ảnh giày cao gót hình bộ phận sinh dục nam
Ngọc Trinh mê mẩn đôi giày cao gót có hình nhạy cảm của đàn ông.

Bình thường, Ngọc Trinh vẫn hay đăng ảnh những món đồ mà cô yêu thích hoặc muốn mua lên trang cá nhân. Đó thường là những món hàng hiệu đắt đỏ nhưng đôi cao gót này lại chinh phục được “nữ hoàng nội y” vì thiết kế lạ.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi thích thú đăng ảnh giày cao gót hình bộ phận sinh dục nam

Được biết, đôi giày này có giá khoảng 3,8 triệu đồng và thuộc nhãn hàng nổi tiếng về kiểu đồ tương tự. Ngay sau khi đăng tải, động thái của Ngọc Trinh đã gây tranh cãi lớn trên MXH. Nhiều người cho rằng, việc cô nàng đăng tải ảnh nhạy cảm có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô cũng như với các fan nhỏ tuổi. Đặc biệt, hiện nay, Ngọc Trinh lại đang là người nắm giữ số lượng follow trên Instagram vô cùng lớn là 5,2 triệu lượt. 

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi thích thú đăng ảnh giày cao gót hình bộ phận sinh dục nam

Trước đó, Ngân 98 cũng từng bị netizen chỉ trích, phản đối kịch liệt vì đăng ảnh đồ chơi tình dục lên MXH. Thậm chí cô nàng còn vô tư thực hiện các hành động nhạy cảm. Chính hành động này đã khiến cư dân mạng đồng loạt đòi tẩy chay những chiêu trò phản cảm của nàng hot girl thị phi này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN