Thứ tư, 29/05/2024 | 14:42
RSS

Bị chỉ trích vì hành động quăng quà sinh nhật, Ngọc Trinh đáp trả ẩn ý

Thứ tư, 30/09/2020, 14:49 (GMT+7)

Động thái mới nhất của ngọc trinh khi bị cư dân mạng chỉ trích quăng hộp sang một bên trong màn bóc quà sinh nhật thu hút sự chú ý lớn.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh đã đón sinh nhật tuổi 31 hoành tráng trong biệt thự. Là một người có mối quan hệ rộng nên "Nữ hoàng nội y" nhận được nhiều quà tặng, đặc biệt là đồ hàng hiệu.

Bị chỉ trích vì hành động quăng quà sinh nhật, Ngọc Trinh đáp trả ẩn ý

Tuy nhiên, clip đập hộp mới nhất của "nữ hoàng nội y" tại đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý và gây tranh cãi trên mạng xã hội Cụ thể, trong dịp sinh nhật mới đây, Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều quà từ bạn bè và fan. Mỹ nhân đình đám đã mang những món quà này vào clip để cùng "đập hộp", chia sẻ niềm vui.

Sẽ không có gì đáng nói nếu Ngọc Trinh không có động tác "quăng" những món quà này ngay trước ống kính. Hành động vô tư này của cô lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng, dù có cố ý hay không, việc Ngọc Trinh quăng những món quà này cũng khiến người xem cảm thấy cô không tôn trọng người tặng. 

Bị chỉ trích vì hành động quăng quà sinh nhật, Ngọc Trinh đáp trả ẩn ý
Việc vứt hộp quà sang một bên của Ngọc Trinh gây tranh cãi.

Còn có ý kiến cho rằng, chưa kể đến việc "quăng" quà thì việc Ngọc Trinh vô tư công khai giá tiền của những món được tặng cũng đã là thiếu tinh tế và khiến người tặng quà cảm thấy không thoải mái.

"Có mấy người bảo Ngọc Trinh thẳng tính, sống thật nên làm như thế. Nhưng xin lỗi nhận quà mà vứt như thế thì chứng tỏ bản thân thô lỗ chứ chả có gì là sống thật các kiểu cả",

Mặt khác, một số người hâm mộ vẫn bênh vực "nữ hoàng nội y", cho rằng hành động quăng đồ này trong các clip đập hộp của Ngọc Trinh không phải là lần đầu tiên và cộng đồng mạng chỉ đang quá khắt khe với cô. 

Bị chỉ trích vì hành động quăng quà sinh nhật, Ngọc Trinh đáp trả ẩn ý
Ngọc Trinh chia sẻ ẩn ý sau khi bị chỉ trích không tôn trọng người tặng quà.

Trước những tranh cãi của dư luận, Ngọc Trinh chia sẻ ẩn ý: "Đừng cố gắng làm những người không thích bạn phải trở nên thích bạn. Hãy khiến người yêu quý bạn ngày càng yêu quý bạn hơn".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN