Thứ tư, 29/05/2024 | 15:11
RSS

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì quăng quà bạn bè nghệ sĩ tặng

Thứ tư, 30/09/2020, 06:57 (GMT+7)

Ngọc Trinh tiếp tục là cái tên tạo ra sóng gió trên MXH hiện tại bởi màn đập hộp được cho là thiếu tôn trọng người tặng.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Chỉ sau 2 ngày lên sóng, vlog Ngọc Trinh unbox quà sinh nhật tuổi 31 nhanh chóng đạt gần 1,8 triệu lượt xem và vươn lên vị trí #8 trending YouTube. Phó Tổng bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền đã khiến dân tình choáng ngợp với cảnh đập đồ hiệu giá từ vài triệu đến vài tỷ đồng. 

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì quăng quà bạn bè nghệ sĩ tặng

Tuy nhiên, trong lần đập hộp này, Ngọc Trinh cũng lần đầu bóc những món quà trong dịp sinh nhật vừa rồi. Khi bóc đến những món quà của từng người tặng, Ngọc Trinh tiết lộ giá trị của chúng và sau đó đã...ném hộp qua một bên một cách tự nhiên. Hành động này của Ngọc Trinh đã khiến nhiều người xem đoạn video cảm thấy khá khó chịu khi cho rằng cô nàng không dành sự tôn trọng nhất định cho những người đã tặng cô món quà ấy.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì quăng quà bạn bè nghệ sĩ tặng

Hàng loạt netizen cho rằng Ngọc Trinh nên có phép lịch sự tối thiểu khi được tặng quà, không nên ném xuống đất.

- Có mấy người bảo Ngọc Trinh thẳng tính, sống thật nên làm như thế. Nhưng xin lỗi nhận quà mà vứt như thế thì chứng tỏ bản thân thô lỗ chứ chả có gì là sống thật các kiểu cả.

- Đồ mình tự mua muốn ném thế nào chả được, nhưng QUÀ ĐƯỢC TẶNG dù bé thì cũng phải tôn trọng, nếu không thích thì đừng nhận.

- Phép lịch sự là cho dù quà có là cành hoa đi nữa thì cũng phải trân trọng chứ, muốn ném thì cũng không nên làm ngay trên video. Đến phép lịch sự tối thiểu cũng không có chả hiểu sao mấy bạn bênh cho được.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì quăng quà bạn bè nghệ sĩ tặng

Cũng như những lần chịu chỉ trích trước, một lượng fan hùng hậu của Ngọc Trinh đã lên tiếng bênh vực thần tượng của mình. Đa phần các fan đều cho rằng đây là một hành động bình thường của Ngọc Trinh mà thôi. 

Không chỉ có những món quà vừa được tặng trong dịp sinh nhật mà ngay cả những video clip đập hộp trước thì Ngọc Trinh vẫn ném đồ theo một cách như thế. Vì đây đơn thuần chỉ là tính cách của Ngọc Trinh trong chính cuộc sống đời thường. 

Trước những ý kiến phản bác có tính mỉa mai về xuất thân của Ngọc Trinh, các fan cũng cho biết cô nàng vốn lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn và phải lao động tay chân để có được như ngày hôm nay. Tất nhiên những gì cô ấy có được những gì ở thời điểm hiện tại đều do một mình Ngọc Trinh cố gắng mà có. Điều các anti-fan moi lại quá khứ mà chỉ trích là việc làm không đúng đắn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN